Motorsport»Chơi xe»Độ xe»Bỏ hàng trăm triệu ra độ xe, chủ nhân Toyota Land Cruiser LC 200 chuẩn bị nhận xe mới không khác gì LC300 đang cháy hàng

Bỏ hàng trăm triệu ra độ xe, chủ nhân Toyota Land Cruiser LC 200 chuẩn bị nhận xe mới không khác gì LC300 đang cháy hàng

10:00 - 09/03/2022

Sau khi hoàn thành, đây sẽ là chiếc Toyota Land Cruiser LC200 đầu tiên được độ lên thế hệ mới LC300 tại thị trường Việt Nam.

Phong trào độ và nâng cấp phiên bản mới cho những mẫu xe cũ có lẽ không còn quá xa lạ tại thị trường Việt Nam, đặc biệt là ở Nghệ An. Mới đây nhất, một chủ xe Toyota Land Cruiser LC200 tại tỉnh này đã tiến hành nâng cấp diện mạo chiếc xe của mình lên thế hệ mới nhất LC300. Nhiều khả năng sau khi hoàn thành, đây sẽ là chiếc LC200 đầu tiên tại Việt Nam được tiến hành “lột xác” để trở thành phiên bản mới.

So với thế hệ cũ, chiếc Toyota Land Cruiser 2022 sở hữu diện mạo ngoại thất tương đối khác biệt. Chính bởi vậy mà trong quá trình nâng cấp, những người thợ lành nghề sẽ phải thực hiện một số công đoạn như cắt, xẻ, gò, hàn,… để mang đến những nét ăn khớp so với tổng thể thiết kế của mẫu xe mới. Bên cạnh đó, một số bộ phận của xe cũng được thay thế, chuyển sang sử dụng các chi tiết mới như: nắp ca-pô; lưới tản nhiệt; cùm đèn chiếu sáng; cản trước và một số chi tiết khác ở phần đuôi như: cửa cốp; cản sau và đèn hậu. Nhờ vào những thay đổi này, chiếc xế sang dần trở nên hoàn thiện với ngoại thất không khác gì những mẫu Land Cruiser LC300 nhập Trung Đông trong thời gian gần đây.

Tuy nhiên, để mang đến cho chiếc xế độ này diện mạo giống với thế hệ mới của Land Cruiser một cách hoàn mỹ nhất, những người thợ sẽ còn phải tinh chỉnh lại đôi chút các bộ phận và bộ bodykit của xe được ăn khớp hơn với nhau. Không chỉ vậy, một số chi tiết khác như: mâm, lốp, ốp gương và cả phần nội thất của xe cũng phải được thay thế và tiến hành nâng cấp lên thế hệ mới cho đồng bộ nhất với tổng thể của chiếc xe này.

Sau khi việc nâng cấp cho chiếc xe được hoàn thiện, rất có thể số tiền mà chủ nhân phải bỏ ra sẽ lên tới hàng trăm triệu đồng. Tuy nhiên, đây chỉ là con số rất nhỏ so với việc phải bỏ ra cả khoản lớn để chọn mua một chiếc Toyota Land Cruiser 2022 đời mới vốn đang cháy hàng. Thậm chí, để có thể sở hữu, những khách hàng quan tâm cần phải bỏ ra số tiền chênh tới hơn 1 tỷ đồng cho những trang bị phụ kiện đi kèm, biến giá bán của mẫu xe này lên cao tới hơn 5 tỷ đồng.

 

 

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link