Motorsport»Chơi xe»Độ xe»Toyota Land Cruiser 300 Series vốn đã cứng cáp nay còn hầm hố hơn với gói độ offroad của TJM

Toyota Land Cruiser 300 Series vốn đã cứng cáp nay còn hầm hố hơn với gói độ offroad của TJM

09:00 - 04/01/2022

Hãng độ TJM đã cung cấp gói độ chuyên trị offroad cho Toyota Land Cruiser 300 Series mới khiến chiếc xe trở nên cơ bắp và bụi bặm hơn.

TJM là một công ty chuyên cung cấp các phụ tùng độ off-road cho xe tải và SUV tại Australia. Mới đây thương hiệu này vừa giới thiệu loạt các phụ kiện dành riêng cho chiếc Toyota Land Cruiser 300 Series mới, giúp chiếc xe vốn có ngoại hình cứng cáp trở nên hầm hố cơ bắp hơn.

Các trang bị trên xe bao gồm khung bảo vệ cản trước chuyên dụng, dây tời, đèn LED trợ sáng. TJM cũng nói rằng những phụ kiện này không ảnh hưởng đến khả năng tản nhiệt cho động cơ và hệ thống làm mát cũng như khả năng hoạt động của các cảm biến trên Land Cruiser. Ngoài ra, TJM còn cung cấp cho xe bộ khung bảo vệ hai bên thân viền theo vòm bánh trước và kết nối với thanh bull bar ở đầu xe.

Không những vậy bên trên cột A được gắn thêm một ống thở nhằm đảm bảo an toàn khi xe vận hành trong điều kiện ngập nước. Để bảo vệ gầm xe tránh va đập trong quá trình off-road Land Cruiser được trang bị bộ ốp gầm xe. Bên cạnh đó đèn sương mù LED cũng tích hợp đèn báo rẽ và trên giá nóc còn lắp thêm hai thanh đèn LED trợ sáng cùng các phụ kiện khác xẻng và lều.

Đối với hệ thống treo công ty đã nâng cấp toàn bộ, bao gồm giảm xóc ống đôi hiện đại với van điều chỉnh nhiều giai đoạn, kết hợp cùng bộ la-zăng mới và bộ nâng hạ gầm giúp tăng khoảng sáng gầm xe thêm 50mm. TJM có kế hoạch bán ra thị trường các phụ kiện này vào năm 2022 nhưng hiện tại chúng chưa được công bố giá nhưng trên trang web của công ty đã có một chiếc xe mẫu để khách hàng có thể tham khảo các trang bị mà họ đang quan tâm cho chiếc xe của mình.

 

 

 

 

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link