Motorsport»Văn hóa xe»Cất siêu xe trong dinh thự chưa là gì, các đại gia còn mua cả siêu du thuyền để đem xe đi du ngoạn!

Cất siêu xe trong dinh thự chưa là gì, các đại gia còn mua cả siêu du thuyền để đem xe đi du ngoạn!

08:04 - 23/03/2021

Mong ước đem “xế cưng” và nhiều hơn thế đi mọi nơi của các đại gia có thể được đáp ứng bởi những siêu du thuyền như Icon Yachts Expose.

Nếu siêu xe là phương tiện thể hiện sự giàu có trên cạn thì trên mặt nước, nhiệm vụ đó thuộc về du thuyền. Hiện nay, du thuyền có khá nhiều cấp bậc, được chia theo kích thước và độ xa hoa. Trung bình một du thuyền có chiều dài trên 100 m sẽ được gọi là siêu du thuyền (superyacht). Không ít nhà giàu sống trong căn hộ cực cao cấp trên tầng cao của các toà nhà cao tầng, và họ cho rằng không có lý gì siêu xe không thể ở đó cùng chủ.

Nếu có đi du lịch thì việc siêu xe luôn “ở bên” là điều không mấy khó khăn. Chiếc Icon Yachts Expose có thể đáp ứng điều đó với khu trưng bày nghệ thuật và một khu vực để trưng bày những chiếc siêu xe.

“Tư dinh giữa biển xanh” sở hữu không gian nội thất tùy biến rộng 930 m2 – bậc nhất trong dòng siêu du thuyền dài 84 m.

Nổi tiếng với những dự án cải tạo và chuyển đổi du thuyền, Icon Yachts vừa ra mắt thiết kế mới nhất Icon 280 có chiều dài 84 m, trải qua quá trình thiết kế và chế tạo lên đến 26 tháng, được bán với giá 100 triệu USD.

Khoác lên mình những đường nét ngoại thất mang dấu ấn của nhà thiết kế huyền thoại Tim Heywood, du thuyền Icon 280 sở hữu không gian nội thất tùy biến lên đến 930 m2 – rộng rãi bậc nhất trong dòng du thuyền dài 84 m, với tổng cộng 7 phòng nghỉ dành cho 19 hành khách. Boong chính có thể chứa hai tàu tiếp vận dài 10 m và vô số trang thiết bị phục vụ thể thao dưới nước, cùng một hồ bơi vô cực sang trọng.

Điểm nhấn của siêu phẩm này chính là khoang master suite rộng hơn 125 m2, có tầm nhìn hướng ra bãi đáp trực thăng ở boong thượng cùng nhiều tùy chọn bố trí sân hiên hướng biển. Ngoài hầm rượu vang, boong tàu ở khoang lái có nhiều không gian tắm nắng ngoài trời, phía trên là một sàn tắm nắng mở rộng và bể tắm nước nóng – nơi lý tưởng để ngắm bình minh và hoàng hôn.

Không chỉ sở hữu thiết kế ấn tượng và khả năng vận hành tối ưu, tiết kiệm nhiên liệu, chiếc Icon 280 còn có phạm vi hoạt động lên đến 11.112 km, hoàn hảo cho những chuyến viễn du xa hoa.

 

 

 

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link