Motorsport»Tin tức»Porsche Taycan lao qua cửa sổ đại lí ô tô. Liệu có phải dàn dựng ?

Porsche Taycan lao qua cửa sổ đại lí ô tô. Liệu có phải dàn dựng ?

15:26 - 06/03/2021

Một Youtuber tại Nga đã thu hút hàng triệu lượt xem trên mạng khi đăng tải một đoạn clip đâm hỏng Porsche Taycan Turbo S ngay tại đại lý.

Mới đây, trên Youtube đã đăng tải một đoạn clip với tiêu đề “mixed pedals” ( tạm dịch là nhầm chân ga) đã thu hút hàng triệu lượt xem và gây ra cuộc tranh luận trên khắp thế giới. Vụ tai nạn đã khiến cho phần đầu xe bị hư hỏng nặng, phần kính của showroom cũng bị vỡ sau sự cố đó.

Cụ thể, vào ngày 11/2, Litvin, một kênh truyền thông xã hội nổi tiếng, đã quay một clip giới thiệu chiếc xe điện Porsche Taycan Turbo S mới trong một phòng trưng bày trông thông minh.

Tai nạn lần này được Litvin giải thích là do đạp nhầm chân ga nhưng theo cư dân mạng thì đây là hành động hoàn toàn có chủ đích của anh chàng Youtuber này bởi anh đã từng đốt chiếc xe Mercedes-AMG GT 63 S của mình vào tháng 10 năm 2020 nhằm thu hút lượt xem. Hơn nữa đoạn clip này được ghi lại bởi đẩy đủ các góc quay, không có chiếc xe nào khác bị hư hại và không có ai bị thương trong vụ tai nạn. Điều đó càng làm dấy lên nghi vấn vụ tai nạn là hoàn toàn được dàn dựng nhằm thu hút người xem.

Hiện nay, Xe điện Porsche’s Taycan là một trong những chiếc xe có doanh số bán hàng cao nhất của hãng. Biến thể Turbo S có công suất lớn 750 mã lực cho phép nó tăng tốc lên 100km / h chỉ trong 2,6 giây. Chiếc xe Porsche Taycan Turbo S có giá rơi vào khoảng 165.306 USD ( tương đương 3.84 tỷ đồng )

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link