Motorsport»Tin tức»Ô tô»Ferrari tung hình ảnh hé lộ chính thức đầu tiên cho SUV Purosangue

Ferrari tung hình ảnh hé lộ chính thức đầu tiên cho SUV Purosangue

19:27 - 25/03/2022

Mặc dù đã được thử nghiệm trong nhiều năm, nhưng mẫu SUV mới của Ferrari giờ đây mới chính thức được nhìn thấy lần đầu.

Trên các kênh truyền thông xã hội của Ferrari đã xuất hiện một ảnh bóng mờ mặt trước của Purosangue, với hình thù trông như khuôn mặt đang cười cùng hình ảnh hai con ngựa lồng lên. Đó là bức teaser duy nhất đến từ Ferrari, sau khi được tăng mức ánh sáng lên một chút. Các bài đăng của Ferrari trên mạng xã hội chủ yếu là được che phủ một phần bởi bóng tối.

Sau khi tăng ánh sáng lên mức tối đa, kết quả khá là ngạc nhiên. Đây thực sự là một chiếc SUV hoàn chỉnh, mặc dù nhiều chi tiết vẫn còn bị che khuất. Đây sẽ là hình ảnh của chiếc Ferrari Purosangue khi được nhìn qua gương chiếu hậu.

Lần đầu tiên Purosangue được nhắc đến là vào năm 2018, Ferrari nói về lộ trình sản phẩm trong tương lai của mình. Tất nhiên việc này đã bị gián đoạn bởi Covid và chiến tranh. Cùng với ảnh teaser, hãng còn thêm một thông điệp tại trang web của mình, với hàm ý rằng việc tiết lộ sẽ diễn ra vào cuối năm nay.


Đối với Ferrari, mẫu Purosangue được bảo vệ khá hiệu quả theo cả nghĩa bóng lẫn nghĩa đen. Lý do là vì hầu hết các bức ảnh chụp lén từ trước đến nay đều chỉ là hàng mang thân xe thô kệch của Maserati Levante. Điều này dẫn đến việc một số người tin rằng Purosangue có thể là một chiếc Maserati cải tiến , nhưng sử dụng kiến ​​trúc động cơ đặt trước-giữa mới của Ferrari. Dự kiến ​​sẽ có động cơ V12, cùng với một phiên bản động cơ hybrid V6 tương tự như cách sắp xếp có ở 296 GTB.

Các nguyên mẫu Purosangue chỉ mới được thử nghiệm trước công chúng trong khoảng thời gian gần đây, và được bao bọc trong lớp ngụy trang. Với việc Ferrari hiện đã tung ra đoạn teaser, hình dạng thật sẽ sớm được phơi này. Và chiếc SUV đầu tiên của Ferrari sẽ ra mắt trong năm nay bất kể trường hợp nào.

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link