Motorsport»Tin tức»Ô tô»Ford Ranger tăng giá bán mừng năm mới, Ford Everest cũng bắt chước “anh em” của mình

Ford Ranger tăng giá bán mừng năm mới, Ford Everest cũng bắt chước “anh em” của mình

14:00 - 05/01/2022

Ngay khi 31/12 vừa qua đi, tại các đại lý cũng như trang chủ của Ford Việt Nam đều đồng loạt cập nhật giá bán mới của các mẫu Ford Ranger, cũng như là Ford Everest.Ngay khi 31/12 vừa qua đi, tại các đại lý cũng như trang chủ của Ford Việt Nam đều đồng loạt cập nhật giá bán mới của các mẫu Ford Ranger, cũng như là Ford Everest.

Trước tiên là Ford Ranger, với giá khởi điểm 628 triệu đồng và cao nhất 937 triệu đồng,thì giá cả 5 phiên bản của mẫu bán tải này tăng lên 12 triệu đồng mặc cho các trang bị trên xe không thay đổi gì. Riêng mẫu Ford Ranger Raptor vẫn được giữ nguyên ở mức 1,202 tỷ đồng.

Về phần Everest, giá khởi điểm mới là 1,124 tỷ và cao nhất lên tới 1,412 tỷ đồng với việc tăng 12 triệu đồng cho phiên bản Sport cùng Titanium 4×2, và 13 triệu đồng cho bản Titanium 4×4 cao cấp nhất. Đấy là chưa kể thêm chi phí 7 triệu cho các xe ngoại thất màu trắng.

Nhìn chung, đây là tin không hề tốt tí nào, đặc biệt là với mẫu Everest khi xe được nhập nguyên chiếc tại Thái Lan chứ không được lắp ở Việt Nam như Ford Ranger nên không được giảm 50% lệ phí trước bạ theo chính sách của nhà nước. Tuy nhiên, tư vấn bán hàng cũng cho biết thế hệ mới của Ford Everest sẽ về nước vào tháng 8 năm nay.

 

 

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link