Motorsport»Tin tức»Ô tô»Thâm nhập thị trường Việt Nam, Jeep hái luôn “quả ngọt” ngay trong năm đầu với hơn 200 xe được bán ra

Thâm nhập thị trường Việt Nam, Jeep hái luôn “quả ngọt” ngay trong năm đầu với hơn 200 xe được bán ra

14:00 - 23/12/2021

Đây được coi là kết quả đáng tự hào cho Jeep Việt Nam, một thương hiệu xe cá tính vốn không dành cho số đông khách hàng.

Mới đây, tại showroom chính của mình ở TP.HCM, Jeep Vietnam Automobiles đã tổ chức lễ kỷ niệm 1 năm thành lập với những kết quả bán hàng và độ lan toả thương hiệu vượt ngoài mong đợi. Tổng kết trong vòng 1 năm vừa qua, thương hiệu này đã phân phối tới khách hàng được 200 chiếc. Đây được coi là kết quả đáng tự hào cho Jeep Việt Nam, một thương hiệu xe cá tính vốn không dành cho số đông khách hàng.

Nhìn lại một năm trước đây, vào ngày 20/12/2020 tại số 1349 Huỳnh Tấn Phát, phường Phú Thuận, quận 7, TP.HCM, Jeep Vietnam Automobiles đã chính thức khai trương showroom 3S đầu tiên tại Việt Nam với đầy đủ các loại hình phục vụ gồm: bán hàng, bảo dưỡng chính hãng và phụ tùng. Xuất hiện cùng showroom này chính là những dòng sản phẩm đắt tiền, đậm chất phong cách của thương hiệu Jeep như: mẫu SUV 5 chỗ Wrangler 4 cửa và 2 cửa cùng nhiều biến thể khác nhau; mẫu xe bán tải địa hình Gladiator. Đây đều là những cái tên cá tính được rất nhiều khách hàng quan tâm, trong đó có thể kể đến những cái tên nổi tiếng như: vợ chồng Lý Hải – Minh Hà, diễn viên Ốc Thanh Vân…

Chưa dừng lại ở đó, Jeep Vietnam Automobiles còn tiếp tục mang tới cho khách hàng Việt Nam sự xuất hiện của dòng sản phẩm bán tải RAM cao cấp, với mẫu xe đầu tiên là RAM 1500. Với sự xuất hiện của RAM, thương hiệu Jeep Vietnam Automobiles ngày càng được nâng tầm và phủ sóng rộng rãi hơn tới khách hàng, đưa số lượng khách hàng quan tâm đến mẫu xe này cũng ngày một nhiều hơn so với thời điểm trước đây.

Theo chia sẻ của ông Nguyễn Hoài Nam – chủ tịch Jeep Vietnam Automobiles thì kết quả vừa qua chính là thành công rất lớn dành cho một thương hiệu mới được ra mắt như JVA: “Một năm đã trôi qua với rất nhiều những thử thách và cơ hội mở ra cho chúng tôi. Tháng 5/2020, JVA ra đời và chỉ vỏn vẹn 7 tháng sau showroom đầu tiên tại Việt Nam được thành lập và mang 2 dòng Jeep Wrangler và Jeep Gladiator về đúng hẹn. Đây là một thành công đầu tiên của JVA, nó đến từ sự nỗ lực hết mình của tập thể Jeep Vietnam Automobiles và sự tin tưởng của tập đoàn FCA. Mỗi dòng xe chúng tôi đưa về đều mang đậm phong cách và dấu ấn của thương hiệu Jeep mà khách hàng đang mong chờ để trải nghiệm.

Bên cạnh đó, chủ tịch của JVA cũng không ngần ngại chia sẻ kế hoạch phát triển của thương hiệu trong năm tiếp theo: “Sắp tới, chúng tôi sẽ tiếp tục khai trương thêm showroom 3S tại quận 4. Và theo kế hoạch vào tháng 6/2022, Jeep Vietnam Automobiles sẽ có showroom 3S tại miền Bắc để phục vụ cho thị trường đầy tiềm năng”.

 

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link