Motorsport»Chưa được phân loại»Hai mẫu “cào cào” Beta XTrainer 250 và 300 phiên bản 2022 ra mắt với nhiều nâng cấp

Hai mẫu “cào cào” Beta XTrainer 250 và 300 phiên bản 2022 ra mắt với nhiều nâng cấp

13:00 - 27/05/2021

Đối với hai phiên bản mới của XTrainer 250 và 300, Beta tập trung vào thay đổi động cơ và các trang bị để phục vụ cho những người mới làm quen với xe “cào cào”.

Hầu hết những người đam mê xe đều biết rằng những chiếc xe hai kỳ đều sở hữu một âm thanh đặc trưng và sức mạnh động cơ ấn tượng. Mặc dù mang lại nhiều cảm xúc cho người dùng nhưng chúng không được quá nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, với trọng lượng nhẹ và cấu tạo động cơ đơn giản thì các mẫu xe hai kỳ thực sự phù hợp cho những người mới chơi xe. Chính những điều này đang là mục tiêu mà Beta hướng tới trên những chiếc “cào cào” XTrainer của mình và đồng thời hạn chế đi những nhược điểm của thế hệ trước trên những phiên bản 2022.

Hai phiên bản Xtrainer 250 và 300 mới đã được thu ngắn hành trình phuộc để hạ thấp chiều cao yên giúp chúng có thể dễ tiếp cận hơn với những người mới làm quen với dòng xe “cào cào”. Hiện chiều cao yên của cả hai mẫu xe chỉ còn 900mm và trọng lượng khô của bản 250cc là 99kg còn bản 300cc là 104kg, hoàn toàn có thể dễ dàng làm chủ chiếc xe trên những đoạn đường xấu. Giờ đây bộ chế hoàn khí và bộ trộn nhiên có cơ chế sử dụng dễ dàng hơn cho người dùng.

Ngoài ra Beta cũng điều chỉnh lại khối động cơ xi-lanh đơn hai kỳ cho phiên bản 2022. Cụ thể, đó là giảm hành trình và tăng đường kính piston, điều chỉnh lại đầu quy lát và piston sử dụng vật liệu mới. Không những vậy hãng xe Ý đã tinh chỉnh lại tỷ lệ xăng/gió giúp các phiên bản mới cải thiện khả năng cung cấp sức mạnh. Beta cũng tinh chỉnh lại bộ ly hợp để việc chuyển số mượt mà và bóp côn nhẹ nhàng hơn.

Bên cạnh đó, Beta đã nâng cấp các thiết bị điện tử nhằm tăng tuổi thọ sử dụng để hạn chế việc tháo lắp. Diện mạo bên ngoài thay đổi với một bộ tem mới cho cả hai phiên bản gồm các màu đỏ/trắng/xanh lam.

Xtrainer 250 và 300 sẽ có mặt tại các đại lý châu Âu vào tháng 5 và tại Bắc Mỹ vào tháng 8 nhưng chưa được công bố giá bán chính thức.

 

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link