Motorsport»Tin tức»Xe máy»Honda nhận 2 giải thưởng Thiết kế Red Dot

Honda nhận 2 giải thưởng Thiết kế Red Dot

09:30 - 14/04/2023

Giải thưởng thiết kế sản phẩm của Honda dành cho cả CB750 Hornet và XL750 Transalp đánh dấu năm thứ tư liên tiếp Honda nhận được các Giải thưởng Thiết kế Red Dot trên các dòng sản phẩm xe máy và ô tô của hãng.

Mới đây, Honda đã nhận được hai giải thưởng thiết kế sản phẩm cho xe máy tại Giải thưởng Thiết kế Red Dot 2023. Hai mẫu xe Honda nhận giải Red Dot 2023 là CB750 Hornet và XL750 Transalp, cả hai đều được đánh giá cao về thiết kế và trang bị các tính năng thông minh.

Honda CB750 Hornet là chiếc naked-bike hạng trung với khối động cơ xi-lanh đôi song song 755cc hoàn toàn mới. Đội ngũ thiết kế ở Rome đã làm việc để tạo ra một biểu hiện hiện đại của vẻ đẹp kỹ thuật với những đường nét và góc cạnh mạnh mẽ. Hình dạng của bình xăng trên chiếc Honda CB750 Hornet lấy cảm hứng từ đôi cánh của loài ong bắp cày.

Trong khi đó, Honda XL750 Transalp đánh dấu sự trở lại của cái tên Transalp trong dòng sản phẩm xe mô tô của hãng sau gần một thập kỷ. Được trang bị động cơ xi-lanh đôi song song 755cc như Hornet, XL750 Transalp có kiểu dáng đơn giản và gọn gàng với tấm yếm và màn hình gắn kết với nhau để giảm rung lắc và tăng khả năng bảo vệ.

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link