Motorsport»Chơi xe»Độ xe»Indian Motorcycles cùng Wheels and Waves Festival tổ chức cuộc thi độ xe cho mẫu cruiser Chief

Indian Motorcycles cùng Wheels and Waves Festival tổ chức cuộc thi độ xe cho mẫu cruiser Chief

11:04 - 30/12/2021

4 thương hiệu độ xe tới từ Pháp gồm Baak, Lucky Cat Garage, Mystic Mechanic và Tank Machine đã mang những hương vị thiết kế của châu u lên cỗ máy V-Twin Indian Chief tới từ Mỹ.

Kể từ khi Indian giới thiệu mẫu cruiser Chief thế hệ mới nhất vào tháng 2/2021, thương hiệu xe mô tô Mỹ đã tổ chức các cuộc thi độ xe Chief Build-Off và Create A Legend năm 2022. Tuy nhiên hai cuộc thi này vẫn chưa thể hiện hết được khả năng tùy chỉnh của Chief, chính vì vậy Indian đã tiếp tục là đối tác của lễ hội Wheels and Waves để tổ chức một cuộc thi về độ xe khác.

Tương tự như cuộc thi Build-Off tổ chức tại Hoa Kỳ, cuộc thi mới sẽ xoay quanh 4 thương hiệu độ xe nổi tiếng để cho ra các bản tùy chỉnh khác nhau của chiếc cruiser cỡ lớn. Tuy nhiên, tất cả các cửa hàng độ xe này đều đến từ Pháp gồm Baak, Lucky Cat Garage, Mystic Mechanic và Tank Machine đã bổ sung thêm những bản độ độc đáo cho chiếc Chief 2022.

Trong khi 4 thương hiệu độ xe tới từ Pháp giành được những giải thưởng cao nhất, thì Hội đồng bầu cử cap cấp của Indian sẽ giúp xác định được người chiến thắng. Hội đồng giám khảo gồm tay độ chopper người Thụy Điển Ola Stenegard, bậc thầy về độ xe đồng thời là đối tác của Indian là Roland Sands, nhiếp ảnh gia Michael Lichter và nhà báo Paul d’Orleans, Tadashi Kono và Katharina Weber.

Theo quy định của cuộc thi, các nhà tổ chức sẽ kiểm tổng số điểm dựa trên số phiếu bầu của khách hàng từ Áo, Pháp, Đức, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ và Vương Quốc Anh trong khoảng thời gian từ 17/12/2021-18/2/2022. Sau đó ban tổ chức sẽ công bố phiếu bầu bình chọn cho bảng xếp hạng Super Volters.

Bản độ giành giải thưởng sẽ được trao tại lễ hội Wheels and Waves ở Biarritz, Pháp. Một bình chọn may mắn sẽ giành được bản độ độc nhất vô nhị này và vé VIP tham dự sự kiện mùa hè 2022. Cuộc thi độ xe mới nhất của Indian sẽ mang những hương vị của châu Âu lên chiếc V-Twin tới từ Mỹ.

 

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link