Motorsport»Tin tức»Ô tô»Kia ra mắt bản PHEV lai điện của Sportage 2023, giá cả sẽ được tiết lộ vào gần ngày bán

Kia ra mắt bản PHEV lai điện của Sportage 2023, giá cả sẽ được tiết lộ vào gần ngày bán

16:00 - 11/02/2022

Vào cuối năm ngoái, thế hệ thứ 5 của Sportage đã được giới thiệu và hiện tại Kia đã giới thiệu với công chúng bản PHEV của Sportage 2023.

Mẫu Sportage PHEV 2023 sẽ có hai phiên bản là X-Line và X-Line Prestige. Cản trước và sau của cả hai đều có thiết kế khác các bản thường và trang trí bằng chrome satin. Hai phiên bản này đều mang trên mình gương đen bóng, giá nóc và cửa sổ xung quanh, kèm theo mâm hợp kim đen 19 inch làm tiêu chuẩn.

Cung cấp sức mạnh cho Sportage PHEV là một động cơ bốn xi lanh tăng áp dung tích 1.6l cho công suất 177 mã lực, và đi kèm với một động cơ điện 66,9 KW và pin lithium-polymer 13,8kw/h. Xe mất khoảng hai giờ khi kết nối với sạc cấp 2. Cả hai phiên bản đều có một hộp số tự động sáu cấp nằm giữa động cơ và hệ dẫn động bốn bánh tiêu chuẩn. Phạm vi hoạt động hoàn toàn bằng điện mà Kia nhắm đến là 51km.

Mẫu Sportage PHEV sẽ có nhiều tính năng an toàn và một số hệ thống hỗ trợ người lái nâng cao. Các tính năng an toàn tiêu chuẩn bao gồm cảnh báo sự chú ý của người lái, đèn pha LED hỗ trợ chiếu sáng cao, hỗ trợ theo làn và giữ làn đường, tránh va chạm phía trước, cảnh báo giao thông cắt ngang phía sau và các tính năng khác. Phiên bản X-Line Prestige bổ sung thêm tính năng kiểm soát hành trình thông minh, cảnh báo đỗ xe phía sau và phía trước, và màn hình quan sát điểm mù. Không chỉ vậy phiên bản này còn có một màn hình quan sát toàn cảnh 360 độ và sử dụng hệ thống âm thanh cao cấp Harman Kardon làm tiêu chuẩn.

Kia Sportage PHEV 2023 sẽ được bán vào quý ba năm nay, và Kia cho biết hãng sẽ cung cấp nhiều thông tin hơn về mẫu xe này, chẳng hạn như giá cả và mức tiết kiệm nhiên liệu của xe vào sát ngày xe được bán.

 

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link