Motorsport»Tin tức»Ô tô»Kia Sonet 2022 thế hệ mới chính thức trình làng tại Ấn Độ, được nâng cấp thêm nhiều trang bị tiện ích

Kia Sonet 2022 thế hệ mới chính thức trình làng tại Ấn Độ, được nâng cấp thêm nhiều trang bị tiện ích

15:58 - 06/04/2022

Tại thị trường Ấn Độ, Kia Sonet 2022 đã chính thức ra mắt với giá bán khởi điểm từ 715.000 – 1.379.000 rupee, chiếc Sonet được nâng cấp, bổ sung thêm các trang bị và tính năng mới

Cụ thể, Kia Sonet 2022 ở phiên bản cơ sở HTE của Sonet hiện đã có hệ thống Giám sát áp suất lốp và túi khí bên. Đến nay, tất cả các phiên bản của Sonet 2022 ở Ấn Độ đã được trang bị tiêu chuẩn 4 túi khí.

 

Tuy có kích thước không quá lớn, Kia Sonet vẫn tạo cảm giác của một chiếc SUV thực thụ nhờ khoảng sáng gầm xe tốt, ốp viền hông xe lớn, bọc gầm trước và giá nóc.

Ngoài ra, phiên bản HTE cũng có ghế bán giả da với đường chỉ khâu màu trắng và núm gập hàng ghế sau.

Phiên bản HTK + (động cơ turbo iMT) hiện được trang bị Kiểm soát ổn định điện tử (ESC), Kiểm soát ổn định xe, Kiểm soát hỗ trợ đổ đèo và Hỗ trợ phanh. Trước đây, các tính năng an toàn này chỉ có sẵn trên phiên bản HTX và các phiên bản cao hơn.

Phiên bản HTX+ trim hiện cũng được trang bị tổng cộng 6 túi khí, ứng dụng Kia Connect mới. Trước đó, chỉ có biến thể GTX + hàng đầu mới có 6 túi khí.

Kia Sonet 2022 cũng bổ sung thêm các tuỳ chọn màu sơn ngoại thất dành cho Sonet 2022, đồng thời loại bỏ 4 màu sơn trước đó là Xanh, Vàng be, Bạc thép và tùy chọn tông màu kép của Beige Gold.

Khoang lái Kia Sonet được thiết kế hiện đại với màn hình cảm ứng trung tâm 10,25 inch và cụm đồng hồ 4,2 inch. Hai hệ thống màn hình này được nối liền nhau cho cảm giác cao cấp hơn. Bảng điều khiển trung tâm được thiết kế hướng tới người lái, vô lăng thể thao ba chấu tích hợp nhiều phím điều khiển chức năng… Các trang bị tiện ích trên Kia Sonet thế hệ mới vẫn bao gồm: sạc không dây, ghế trước thông gió, cửa sổ trời chỉnh điện, đèn LED, máy lọc không khí…

Về hệ truyền động, Kia Sonet có nhiều tùy chọn hệ thống truyền động, bao gồm xăng 1.2L, xăng tăng áp 1.0L và động cơ diesel 1.5L. Các tùy chọn hộp số bao gồm MT, DCT, AT và iMT, tùy thuộc vào từng động cơ.

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link