Motorsport»Tin tức»Ô tô»Lại có thêm siêu xe Audi R8 về tới Việt Nam, nhưng khác biệt với hàng chục chiếc còn lại

Lại có thêm siêu xe Audi R8 về tới Việt Nam, nhưng khác biệt với hàng chục chiếc còn lại

22:29 - 24/03/2021

So với khoảng hơn 15 chiếc siêu xe Audi R8 có mặt tại Việt Nam, chiếc xe mới nhất thuộc phiên bản nâng cấp giữa vòng đời của thế hệ mới nhất.

Được nhập khẩu bởi một doanh nghiệp tư nhân tại TP.HCM, chiếc Audi R8 V10 2021 đầu tiên có mặt tại Việt Nam sở hữu màu xám Suzuka Grey. Ngoài ra xe còn được trang bị gói tuỳ chọn Performance với hàng loạt chi tiết carbon và bộ mâm 5 cánh kép khác biệt so với bản tiêu chuẩn.

Giống như trước đây, R8 V10 2021 tiếp tục được trang bị động cơ V10 5.2l nạp khí tự nhiên nhưng nay đã đạt công suất 562 mã lực và mô-men xoắn cực đại 550 Nm. Con số này còn được nâng lên thành 602 mã lực và mô-men xoắn cực đại 559 Nm với bản Performance như chiếc xe vừa mới về Việt Nam.

Với R8 facelift, Audi đã thay đổi khá nhiều thiết kế bodykit của chiếc xe. Ở phía trước, lưới tản nhiệt lục giác “Single Frame” vẫn là tâm điểm, tuy nhiên khu vực bao quanh nó đã được thiết kế lại. Nằm phía trên lưới tản nhiệt là các khe gió gợi nhớ về Ur-quattro – mẫu hatchback hiệu năng cao đã giúp cho tên tuổi hệ thống dẫn động 4 bánh quattro của Audi trở nên nổi tiếng.

Trong khi đó, hai bên là các hốc gió góc cạnh với kích thước lớn và được tích hợp sẵn cánh chia gió. Ở phía sau, cản hậu của R8 cũng đã được thiết kế lại với những khe thoát nhiệt rộng hơn, giúp không khí nóng do động cơ V10 phát nhiệt được lưu thông nhanh hơn.

 

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link