Motorsport»Tin tức»Xe máy»KTM và Husqvarna Motorcycle chính thức khai trương showroom tại Hà Nội

KTM và Husqvarna Motorcycle chính thức khai trương showroom tại Hà Nội

15:41 - 19/05/2022

Showroom KTM & Husqvarna Motorcycles Hà Nội vừa chính thức được khai trường và đi vào hoạt động từ tối qua (18/5) trước sự chứng kiến của đông đảo các Biker Hà Nội và các tỉnh, thành phía Bắc

Husqvarna là thương hiệu xe khá nổi tiếng đến từ Thụy Điển, Châu Âu. Tuy còn khá mới mẻ với cộng đồng biker tại Việt Nam, tuy nhiên các mẫu xe của Husqvarna đã và đang rất được ưa chuộng trên thế giới bởi thiết kế đẹp mắt rất đặc trưng của một thương hiệu lâu đời, đi kèm động cơ mạnh mẽ và hiệu suất cao đến từ KTM, chắn chắn sẽ mang đến 1 nhìn toàn diện nhất về thương hiệu xe này.

Còn KTM, đây là thương hiệu sản xuất xe mô tô đến từ Áo, thành lập năm 1934 và có mặt ở rất nhiều nước trên thế giới, thương hiệu này cũng rất phổ biến ở những nước gần Việt Nam như Campuchia, Malaysia, Thái Lan…

2 thương hiệu mô tô đến từ châu Âu được phân phối tại Việt Nam thông qua Công ty TNHH Al Naboodah Quốc tế Việt Nam. Đây hiện cũng là công ty đang phân phối 2 thương hiệu mô tô đình đám là Harley Davidson và Triumph tại Việt Nam.

Showroom KTM & Husqvarna Motorcycles East Saigon được đặt tại số 583 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội. Tổng cộng 6 mẫu xe từ KTM và Husqvarna dược giới thiệu tới khách hàng Việt Nam tại buổi lễ khai trương.

Giá bán chính thức mà nhà phân phối công bố lần lượt cho 6 mẫu xe:

  • KTM 1290 Super Duke GT: 899 triệu đồng
  • KTM 1290 Super Duke R Evo: 929 triệu đồng
  • KTM 1290 Super Adventure S: 862 triệu đồng
  • KTM 690 SMC R: 609 triệu đồng
  • Husqvarna Supermoto: 609 triệu đồng
  • Husqvarna Norden 901: 699 triệu đồng

Bên cạnh việc ra mắt 1 loạt sản phẩm mới, khi tham dự buổi tiệc lần này, quý khách còn được chiễm ngưỡng không gian trưng bày xe, sản phẩm thời trang & phụ tùng chính hãng vô cùng hoành tráng tại showroom mới, hứa hẹn sẽ mang đến một không gian toàn diện cho khách hàng đến trải nghiệm và mua sắm trong thời gian tới.

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link