Motorsport»Văn hóa xe»Đời sống»Mang xe đi đăng ký, Toyota Land Cruiser đời cũ tại Thái Nguyên bất ngờ tăng giá chỉ nhờ một chi tiết

Mang xe đi đăng ký, Toyota Land Cruiser đời cũ tại Thái Nguyên bất ngờ tăng giá chỉ nhờ một chi tiết

06:00 - 10/03/2022

Việc sở hữu tấm biển cực độc ngũ quý 5 khiến cho giá trị chiếc SUV nhà Toyota tăng thêm nhiều lần, dư sức giúp chủ nhân mua được 1 chiếc Land Cruiser 2022 hoàn toàn mới nếu được bán lại.

Vừa qua trên các trang mạng xã hội đã lan truyền hình ảnh về một chiếc KIA Morning sở hữu biển số ngũ quý 5 khá độc tại Thái Nguyên, nhận được khá đông sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nguyên nhân là bởi một số người cho rằng biển số của chiếc xe này đã được chỉnh sửa, nhằm tạo ra thông tin nhiễu loạn, “câu” tương tác của người dùng. Thậm chí, một số người còn chia sẻ hình ảnh về chiếc xe mang biển số thật, mới được chủ nhân may mắn “bốc” được cách đây không lâu.

Theo đó, chiếc Land Cruiser này thuộc sở hữu của một đại gia khá nổi tiếng, đang sinh sống tại Thái Nguyên, được đăng ký và tiến hành bốc biển vào ngày 3/3/2022. Đáng chú ý, dù mới được đăng ký lần đầu, nhưng chiếc Toyota Land Cruiser này lại thuộc thế hệ cũ, không phải thế hệ mới được ra mắt thị trường Việt Nam hồi tháng 7 năm ngoái. Chính bởi thế, có khá đông người quan tâm cho rằng, chủ xe hoàn toàn có thể bán đi chiếc Land Cruiser đời cũ này với số tiền khủng, thừa sức để chọn mua một chiếc Land Cruiser 2022 đời mới hiện đại hơn. Tuy nhiên, điều này có lẽ sẽ không xảy ra khi chủ nhân của chiếc xe này đã là một người “lắm tiền, nhiều của”, với ý định mua xe có biển đẹp để sưu tầm là chính.

Được biết, thế hệ cũ của Land Cruiser vẫn đang khá giữ giá ở Việt Nam thời điểm hiện tại. Chẳng hạn, một chiếc Toyota Land Cruiser 2020 chạy lướt, sở hữu động cơ V8 4.6L hiện vẫn đang được chào bán với mức giá gần 5 tỷ đồng. Số tiền này tương đương với chi phí mà các “chủ tịch” cần phải bỏ ra nếu chọn mua 1 chiếc Toyota Land Cruiser 2022 mới toanh, đã bao gồm “lạc” là các phụ kiện đi kèm.

 

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link