Motorsport»Tin tức»Ô tô»Mercedes GLC thế hệ mới 2023 lộ diện

Mercedes GLC thế hệ mới 2023 lộ diện

16:37 - 17/05/2022

Chưa đầy nửa tháng nữa Mercedes-Benz sẽ giới thiệu GLC thế hệ mới. Hãng xe Đức cũng vừa mang đến cho khách hàng hình ảnh thực tế đầu tiên của mẫu xe này.

Mercedes hé lộ mẫu crossover thế hệ tiếp theo trước khi ra mắt ngày 1/6, hình ảnh duy nhất cho thấy phần đuôi và hông GLC 2023, không khó để nhận ra những điểm mới trên GLC 2023. Đầu tiên là cụm đèn hậu thiết kế lại, các họa tiết LED bên trong được làm mỏng hơn.

Chiếc GLC được Mercedes-Benz đăng tải dường như được trang bị gói AMG-Line. Xe có cánh gió nhỏ phía trên cùng bộ kit khuếch tán gió bên dưới.

GLC 2023 dùng chung cơ sở gầm bệ với dòng C-Class, nhưng có tính thực dụng cao hơn dòng C-Class wagon. Mercedes cho biết, GLC thế hệ mới sẽ có không gian linh hoạt, cho thấy có thể sẽ có ghế ngồi phía sau trượt lên xuống được – tính năng phổ biến trên nhiều mẫu SUV và crossover, nhưng không có trên GLC thế hệ cũ.

Hãng xe Đức xác nhận GLC 2023 được trang bị màn hình điện tử hoàn toàn, bao gồm màn hình tốc độ 12,3 inch và màn hình giải trí trung tâm đặt dọc 11,9 inch. Xe cũng sử dụng hệ thống thông tin giải trí MBUX mới nhất.

Chưa tiết lộ thông số kỹ thuật của GLC 2023, nhưng Mercedes cho biết sản phẩm ăn khách của họ trang bị tiêu chuẩn hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian 4Matic, đồng thời mọi phiên bản động cơ đều là một dạng hybrid. Các tùy chọn có thể giống C-class, với động cơ 2 lít, 4 xi-lanh, turbo cùng sự hỗ trợ của hệ thống hybrid thấp cấp, hoặc động cơ plug-in hybrid (PHEV). Các tùy chọn máy dầu có thể xuất hiện tại một số thị trường, cũng như phiên bản AMG.

Tại Việt Nam, Mercedes-Benz Việt Nam đang phân phối GLC với 3 phiên bản là GLC 200, GLC 200 4MATIC và GLC 300 4MATIC. Giá bán của dòng SUV này dao động 1,859-2,569 tỷ đồng.

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link