Motorsport»Tin tức»Xe máy»Ngày 7/1/2022 Yamaha Motor Việt Nam chính thức khai trương chuỗi đại lý xe phân khối lớn Revzone

Ngày 7/1/2022 Yamaha Motor Việt Nam chính thức khai trương chuỗi đại lý xe phân khối lớn Revzone

06:00 - 06/01/2022

Để quyết tâm cạnh tranh trực tiếp với người đồng hương Honda, Yamaha đã mở thêm hệ thống đại lý phân phối xe phân khối lớn tại Việt Nam với nhiều mẫu xe đáng mong chờ.

Mới đây Yamaha Motor Việt Nam vừa đăng tải hình ảnh thông báo rằng hãng sẽ chính thức ra mắt chuỗi hệ thống phân phối xe mô tô phân khối lớn của mình có tên Revzone vào ngày 7/1/2022 thông qua hình thức hình trực tuyến trên hai nền tảng Facebook và Youtube. Hiện tại mảng xe phân khối lớn tại Việt Nam đang hội tụ ngày càng đông đủ các thương hiệu xe hàng đầu Thế giới được phân phối chính hãng như Honda, Kawasaki, Triumph, Harley-Davidson, Ducati, KTM,… Và việc Yamaha mở thêm hệ thống đại lý xe phân khối lớn trong thời gian tới sẽ khiến thị trường xe mô tô ở nước ta trở nên sôi động hơn.

Trong hình ảnh giới thiệu mà Yamaha công bố, hãng xe Nhật Bản không chỉ thông báo sẽ khai trương hệ thống chuỗi đại lý phân phối xe mô tô phân khối lớn mà còn tiết lộ 4 mẫu xe sẽ được mang tới khách hàng Việt Nam. Dựa vào kiểu dáng, có thể dự đoán những chiếc xe này sẽ là Yamaha MT-10, MT-10 SP, Yamaha YZF-R1 và MT-09. Đây không phải lần đầu tiên Yamaha phân phối xe phân khối lớn, trước đó hãng đã bán ra mẫu xe đầu tiên là R3 vào năm 2015, sau đó lần lượt là MT-03, MT-09 và XSR900.

Sau khi trình làng 4 mẫu xe trong đầu quý I năm 2022, nhiều khả năng Yamaha Việt nam sẽ tiếp tục mở rộng thêm dải sản phẩm xe phân khối lớn của mình, các mẫu xe có thể được bán ra sau đó gồm Tenere 700, XMax 300, Tracer 900, MT-07. Có thể Revzone cũng tương tự như hệ thống Bigbike của Honda, đại lý này sẽ phân phối các mẫu xe mô tô tầm trung trở lên, trong khi hai chiếc R3 và MT-03 thuộc phân khúc entry-level vẫn được bán qua Sport Shop như hiện tại.

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link