Motorsport»Tin tức»Ô tô»Nối bước người tiền nhiệm, Land Rover Defender sắp có bản mui trần nhưng chỉ 5 chiếc được sản xuất

Nối bước người tiền nhiệm, Land Rover Defender sắp có bản mui trần nhưng chỉ 5 chiếc được sản xuất

11:00 - 24/12/2021

Và lần này phiên bản mui trần của Defender không do Land Rover tạo ra, mà tới từ một hãng chế tác thân xe mang tên Heritage Customs.

Với thiết kế linh hoạt, Land Rover Defender thế hệ mới hiện có 2 biến thể trục cơ sở cũng như khả năng cá nhân hoá kiểu dáng đa dạng. Mặc dù vậy không giống như thế hệ đầu tiên, chiếc xe lại không có bản mui trần. Tuy nhiên hiện tại, một hãng chế tác thân xe có tên Heritage Customs đã hé lộ về phiên bản mui trần cho Defender thế hệ mới. Mặc dù mới chỉ có hình ảnh render, nhưng công ty dự tính sẽ tạo ra 5 chiếc vào đầu năm 2022 với tên gọi là Valiance Convertible. Defender mui trần có 3 kiểu phối màu, với giá tại Châu Âu là €138,500 (khoảng 3,615 tỷ đồng) không bao gồm thuế.

Cả 5 chiếc xe sẽ đều có mui trần dạng vải bạt gấp gọn. Đầu tiên là kiểu Côte d’Azur lấy cảm hứng từ bãi biển miền nam nước Pháp, với ngoại thất màu xanh và các mảng đen cho cản và góc dưới của thân xe. Phần mui có màu Cognac Brown. Ngoài ra xe sử dụng bộ mâm 22 inch với lốp màu trắng.

Tiếp theo là kiểu Solihull Sand mang màu sắc của miền quê nước Anh, với phần thân có màu xanh nhạt, cản màu xám, và mui có màu Sand beige. Bánh xe có kích thước 20-inch, được sơn màu trắng. Trang trí cho ngoại thất có màu gunmetal, và cabin có các điểm nhấn bằng đồng.

Cuối cùng là kiểu Kokkini Paralia, lấy cảm hứng từ bãi biển đỏ Santorini, mang màu đỏ sẫm ở thân xe, màu đen ở cản, và mui xe cân xứng. Bánh xe có kích thước là 22 inch. Trang trí ngoại thất có màu gunmetal, và có các chi tiết chạm thiếc trong cabin.

Heritage Customs không cung cấp chi tiết về hệ truyền động của Valiant Convertible, nhưng sự chỉnh sửa dường như không ảnh hưởng đến đầu xe. Chính vì vậy có thể những chiếc mui trần SUV này sẽ sử dụng phiên bản động cơ mạnh mẽ nhất của dòng Defender là V8 siêu nạp dung tích 5.0l, với công suất là 518 mã lực và mô men xoắn 625 Nm.

 

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link