Motorsport»Video»Bugatti Chiron “made in Việt Nam” đã được lột xác với ngoại thất ấn tượng

Bugatti Chiron “made in Việt Nam” đã được lột xác với ngoại thất ấn tượng

08:00 - 21/03/2022

Hiện chiếc siêu xe Bugatti Chiron của những bạn trẻ Quảng Ninh đã được chuyển sang sử dụng lớp sơn trắng tinh khôi ở ngoại thất, thay thế cho màu xanh dương – đen trước đây.

Theo những hình ảnh được chia sẻ từ nhóm bạn trẻ chế tạo chiếc Bugatti Chiron mới đây, có thể thấy siêu phẩm “Made in Việt Nam” hiện đã được chuyển sang lớp áo ngoại thất mới khá bắt mắt. Đó là lớp sơn trắng tinh khôi, thay thế cho lớp áo màu xanh dương – đen trước đây. Được biết, màu sơn mới này được các bạn trẻ lấy ý tưởng từ chính tuỳ chọn màu sắc được thương hiệu xe sang của Pháp trang bị cho những siêu phẩm của mình.

Theo chia sẻ, trong lần thay đổi ngoại thất này, chiếc Bugatti Chiron “made in Việt Nam” ngoài việc được thay đổi lớp áo ngoại thất còn được tinh chỉnh một số chi tiết sao cho giống thật hơn như: hốc gió, viền cửa, đuôi gió, cụm đèn LED trước/sau. Ngoài ra, bộ gương của chiếc Toyota cũ cũng được thay thế sang loại mới tinh xảo, có thiết kế giống của một chiếc Bugatti Chiron hàng thật.

Cùng với ngoại thất, khoang cabin của chiếc Bugatti này cũng được nhóm bạn trẻ trau chuốt tỉ mỉ, chất lượng hơn. Trong đó có thể kể tới cụm đồng hồ lấy từ chiếc Toyota đời cũ được sơn đen; vô lăng xe đã tích hợp thêm cả còi và công tắc xi nhan; ghế lái có khả năng chỉnh điện…

 

Chiếc Bugatti Chỉron “made in Việt Nam” được các bạn trẻ Quảng Ninh cung cấp khối động cơ cùng hộp số lấy từ chiếc Toyota Corolla Altis đời cũ. Tuy nhiên, do xe là sản phẩm tự chế nên trang bị trên chỉ mang đến mục đích trưng bày và phục vụ đam mê là chính, thay vì được đăng ký và di chuyển ở ngoài đường tương tự một chiếc xe thông thường.

Hiện chiếc xe độ hàng độc này vẫn đang được các bạn trẻ Quảng Ninh hoàn thiện. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, chiếc xe này đã tiêu tốn của nhóm bạn trẻ nói trên một số tiền khá lớn, lên đến hơn 600 triệu đồng. Con số này ngang bằng với số tiền cần phải chi để tậu một chiếc KIA K3 mới với cả loạt trang bị hiện đại cùng khả năng vận hành hấp dẫn.

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link