Motorsport»Chơi xe»Độ xe»Subaru BRZ 2022 trông hầm hố hơn nhờ những đồ độ chính hãng

Subaru BRZ 2022 trông hầm hố hơn nhờ những đồ độ chính hãng

09:25 - 08/04/2021

Subaru cung cấp thêm gói phụ tùng độ vừa tăng tính thể thao vừa cải thiện công suất cho chiếc BRZ thế hệ mới của mình.

Trong khi mọi sự tập trung đang đổ dồn về chiếc Toyota GR 86 2022 vừa ra mắt thì cùng thời điểm đó, chúng ta cũng có thêm thông tin mới về người anh em Subaru BRZ. Thương hiệu Subaru sẽ chính thức nhận đặt hàng chiếc coupe dẫn động cầu sau của mình bắt đầu từ tuần nay tại quê nhà và cùng với đó là những phụ tùng độ đáng chú ý.

Do nhiều khách hàng góp ý rằng chiếc BRZ thế hệ mới trông chưa đủ hầm hố nên hãng xe Nhật bản đã cung cấp thêm cho chiếc coupe thế hệ mới một cánh gió bằng sợi carbon và bộ mâm đúc BBS 18inch. Không những vậy, Subaru còn cung cấp cho chắn bùn trước khe thoát gió để chiếc xe trông khỏe khoắn hơn và bộ khuếch tán phía sau nhằm cải thiện tính khí động học cũng như tăng tính thể thao.

Ngoài ra, nếu không muốn sử dụng cánh gió bằng sợi carbon khách hàng có thể lựa chọn cánh lướt gió trên nắp cốp gọn gàng và tinh tế hơn. Tuy nhiên trang bị bổ sung không chỉ dừng lại ở đó, thương hiệu xe Nhật Bản còn cung cấp hệ thống ống xả để tăng công suất nhưng nhà sản xuất chưa công bố sức mạnh sẽ tăng thêm bao nhiêu mã lực so với phiên bản tiêu chuẩn. Hiện tại BRZ thế hệ thứ hai được trang bị động cơ 2,4 lít sản sinh công suất 228 mã lực cho phiên bản t thị trường Mỹ, thấp hơn so với BRZ phiên bản JDM đặc biệt với công suất là 232 mã lực.

Bên dưới nắp ca-pô sẽ không phải là một bộ tăng áp như nhiều người vẫn mong chờ trong nhiều năm qua mà là tùy chọn bổ sung thêm thanh cân bằng, khách hàng có thể đặt trước để tăng độ cứng cho xe và tăng khả năng điều khiển linh hoạt, đặc biệt trong những tình huống đánh lái nhanh vào cua. Để hoàn hiện cho gói phụ tùng nâng cấp là dải LED định vị ban ngày lắp vào hai hốc gió trên cản trước.

 

 

 

 

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link