Motorsport»Tin tức»Ô tô»SUV địa hình Bronco Everglades của Ford lộ diện, sẵn sàng cho mùa hè năm sau.

SUV địa hình Bronco Everglades của Ford lộ diện, sẵn sàng cho mùa hè năm sau.

19:18 - 14/12/2021

So với phiên bản Ford Bronco thường vốn đã có khả năng vượt địa hình ấn tượng, Bronco Everglades còn lội nước được sâu hơn nữa.

Khoảng hai tháng trước, công chúng đã biết được những chi tiết đầu tiên về gói Everglades cho mẫu Ford Bronco dự kiến sẽ ra mắt vào mùa hè năm sau. Tuy nhiên, chỉ có một số bức ảnh về mẫu Bronco Everglades, và nó đang là một nguyên mẫu được ngụy trang.

Theo ảnh, xe có ống thở được ngụy trang to lớn và kì lạ, cùng với đó là vòm bánh xe rộng hơn và lốp off-road được nâng cấp. Ngoài ra còn có một tời của hãng Warn Industries nằm ở cản trước. Bronco Everglades được mong đợi sẽ có gói Sasquatch, cùng với lốp cho địa hình bùn Goodyear đường kính 35 inch dùng cho mâm 17 inch có vòng chống khoá bánh beadlock, bộ khóa vi sai của Dana, và giảm sóc của Bilstein.

Ford dường như sẽ định hướng mẫu Bronco Everglades như là một chiếc xe có thể đi qua vùng nước sâu, đồng nghĩa với việc vượt mặt với mẫu Bronco hiện tại có khả năng chống nước là 33,5 inch. Ngoài Everglades, Ford cũng dự tính sẽ ra mắt mẫu Bronco Raptor vào năm sau, là phiên bản hướng đến hiệu suất của dòng xe, và sẽ có hai phiên bản : cơ bản và Lux.

 

 

 

 

 

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link