Motorsport»Tin tức»Ô tô»SUV địa hình Mercedes-Benz G-Class Edition 550 ra mắt, với 3 màu ngoại thất mới kèm theo số lượng có hạn 200 chiếc.

SUV địa hình Mercedes-Benz G-Class Edition 550 ra mắt, với 3 màu ngoại thất mới kèm theo số lượng có hạn 200 chiếc.

09:05 - 06/03/2022

Với việc đang sắp sửa đến nước Mỹ, Mercedes-Benz G-Class Edition 550 là phiên bản đặc biệt mới của dòng SUV chắc chắn này, và sẽ chỉ có 200 chiếc được bán ở xứ cờ hoa.

G-Class Edition 550 sẽ có ba tùy chọn màu Manufaktur cao cấp của Mercedes, lần lượt là Jupiter Red, Arabian Grey, và Moonlight White. Cả ba đều là những bổ sung mới nhất cho bảng màu của hãng. Phiên bản đặc biệt này cũng có nhãn mới mang hình bóng của một chiếc G-Class đang chạy trên núi.

Nội thất Edition 550 được bọc da Nappa hai tông màu với đường chỉ khâu kim cương. Phiên bản đặc biệt bao gồm hàng ghế trước đa đường viền chủ động với các tấm lót hai bên chủ động. Cabin được trang trí bằng các chi tiết carbon.

Mercedes sử dụng G 550 để tạo nên Edition 550, bằng chứng là ba-đờ-sốc xung quanh đèn pha và các thanh ngang trong lưới tản nhiệt. Phiên bản này sử dụng động cơ V8 tăng áp kép dung tích 4,0 lít, cho công suất 416 mã lực và mô men xoắn 610 Nm. Sức mạnh chạy qua hộp số tự động 9 cấp và hộp số phụ 2 cấp. Chiếc SUV có thể đạt tốc độ từ 0-96 km/h trong trong 5,6 giây.

Việc Mercedes giới thiệu phiên bản đặc biệt của G-Class hiện tại gây ra không ít bất ngờ, bởi vì hãng được cho là đang vật lộn để đáp ứng nhu cầu đối với chiếc SUV tại một số thị trường. Vào năm 2021, G-Class đã lập kỷ lục bán hàng toàn cầu với 41.174 xe được giao, và 8.523 chiếc đã đến Hoa Kỳ, tăng 10,4% so với cùng kỳ năm ngoái.

Mercedes hiện đang trong quá trình làm mới chiếc G-Class. Tấm chắn phía trước được sửa đổi cùng các cửa hút được định hình lại ở các góc. Phần mui xe có kiểu dáng phẳng, trong khi chắn bùn trông góc cạnh hơn. Xét về tổng thể, thì những thay đổi đó không có gì là quá to tát.

 

 

 

 

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link