Motorsport»Tin tức»Ô tô»Rolls-Royce Cullinan có phiên bản mới chỉ dành riêng cho nước Nga mang tên Black And Bright

Rolls-Royce Cullinan có phiên bản mới chỉ dành riêng cho nước Nga mang tên Black And Bright

18:00 - 04/01/2022

Rolls-Royce Cullinan Black and Bright Collection lấy cảm hứng từ Moscow vào ban đêm, và phiên bản này sẽ chỉ có ở nước Nga.

Gần đây, Rolls-Royce Motor Cars tung ra hình ảnh về 5 chiếc Rolls-Royce Cullinan phiên bản mới, được gọi là Black and Bright Collection, lấy cảm hứng từ Moscow vào ban đêm, và phiên bản này sẽ chỉ có ở nước Nga.

Cái tên “Black” tới từ việc những chiếc Cullinan này sử dụng phiên bản Black Badge của mẫu Rolls-Royce làm điểm khởi đầu, còn cái tên “Bright” là lại tới từ màu của chúng, lần lượt là Turchese Blue, Orange Metallic, Twilight Purple, Forge Yellow, và Magma Red.

Bên trong cabin, mỗi chiếc xe có màu sắc nội thất khác nhau, khi mà chiếc có màu xanh sáng với viền đen, trong khi chiếc khác lại có màu cam rực rỡ. Tất cả các phiên bản đặc biệt này đều có một táp lô cho bên hành khách, với các dải sợi carbon lộ ra và các sọc có cùng màu thân xe giữa các dải này. Theo lời Rolls-Royce Motor Cars, mỗi chiếc xe phải mất đến 21 ngày để tạo ra một táp lô có sọc như vậy.

Ngoài ra còn có cả Rolls-Royce Starlight Headliner, và màu sắc của đèn tương ứng với màu ngoại thất của xe. Bệ cửa có một tấm bảng với thông điệp “Black and Bright. Created specially for Rolls-Royce Motor Cars Moscow.”

So với mẫu tiêu chuẩn, mẫu Cullinan Black Badge có viền chrome đen ở ngoại thất và một biểu tượng Spirit of Ecstasy tối màu. Động cơ của xe là một động cơ V12 được nâng cấp với dung tích 6.8l, công suất 600 mã lực và mô men xoắn 900Nm, còn mẫu tiêu chuẩn thì chỉ có công suất là 563 mã lực và mô men xoắn 850Nm.

Phiên bản Cullinan Black Badge có giá khởi điểm là $382,000 (8,69 tỷ đồng), cao hơn phiên bản thông thường vốn có giá là $325,000 ( 7,39 tỷ đồng ). Rolls-Royce không tiết lộ giá cả cho phiên bản Black and Bright Collection, nhưng rất có thể sẽ có giá cao hơn giá cơ bản của mẫu Rolls-Royce. Xe sẽ có tại showroom Rolls-Royce Motor Cars tại Moscow ở Ukraina Hotel.

 

 

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link