Motorsport»Tin tức»Ô tô»Cận cảnh SUV siêu sang Range Rover SV thế hệ mới, tái định nghĩa sang trọng bằng vật liệu đặc biệt

Cận cảnh SUV siêu sang Range Rover SV thế hệ mới, tái định nghĩa sang trọng bằng vật liệu đặc biệt

09:00 - 20/12/2021

Ngoài gỗ như xe sang truyền thống, Range Rover SV thế hệ mới còn có nội thất được trang trí bằng gốm và các chi tiết được chế tác một cách tinh xảo.

Gần hai tháng trước mẫu Range Rover 2022 của Land Rover ra mắt, và hiện nay, một phiên bản SV cho mẫu Rover năm 2023 đã được giới thiệu, với nhiều sự sang trọng và tùy biến hơn. Đầu tiên, đáng chú ý nhất chính là các logo SV tròn ở cả trong ra ngoài để biểu thị bộ phận cá nhân hoá Special Vehicle Operation của hãng. Hãng cũng sử dụng gốm với cần số, nút điều chỉnh âm lượng và nút xoay Địa hình. Quá trình sản xuất những chi tiết này mất khoảng 10 tuần để hoàn thành, bao gồm một máy mài chính xác, đánh bóng kim cương và phun cát. Land Rover cũng sẽ cung cấp cho mẫu SV với lớp hoàn thiện bằng gốm.

Tiếp theo là gỗ sơn mài veneer và lớp men khảm tùy chọn. Land Rover sử dụng các miếng gỗ veneer để tạo ra các hoa văn hoặc thiết kế trang trí, và cung cấp tùy chọn thiết kế nâng cấp trên cả phiên bản trục cơ sở dài và phiên bản tiêu chuẩn. Quá trình này bao gồm hàng trăm mảnh gỗ được cắt bằng laser được đặt bằng tay, một số có kích thước chỉ bằng 1/4 x 1/3 inch.

Land Rover sẽ cung cấp mẫu SV với da bán anilin đơn màu, ghế ngồi độc đáo và hoa văn được thêu đặc trưng. Chiếc xe còn có cả da cận anilin và da nội thất gia đình cao, và nhờ vào những tiến bộ trong công nghệ sản xuất đã giúp Land Rover tận dụng thêm 10% diện tích mỗi tấm da. Khách hàng cũng có thể chọn hai loại da Ultrafabric để thay thế – có màu Light Cloud hoặc Cinder Grey.

Mẫu SV cũng nhận các nâng cấp ngoại thất khác để làm cho khác biệt với phiên bản tiêu chuẩn. Chúng bao gồm bảy thiết kế mâm độc quyền, và chiếc xe cũng có đường viền mạ kim loại trên các bộ phận như lưới tản nhiệt, đèn hậu bên dưới, tấm chắn bùn, đồ họa bên thân xe, và cản trước.

Người mua có thể chọn màu của mẫu Range Rover tiêu chuẩn, hoặc chọn 1 trong 14 màu bổ sung từ bảng màu đặc biệt SV Bespoke Premium Palette bao gồm các lớp sơn bóng và satin. Nếu không có màu nào phù hợp với sở thích người mua, Land Rover cung cấp  SV Bespoke Match to Sample có thể tái tạo bất kì màu ngoại thất nào. Có các chủ đề thiết kế được chọn sẵn, nếu như khách hàng không muốn phải mất nhiều công chọn lựa. Họ cũng có thể chọn trang trí toàn bộ, hoặc chỉ trang trí nội/ngoại thất.

Land Rover không nói bao giờ mẫu Range Rover SV sẽ được bán, tuy nhiên họ xác nhận rằng việc đặt hàng sẽ bắt đầu vào đầu năm 2022. Mẫu xe sẽ xuất hiện với cấu hình chiều dài cơ sở dài 5 chỗ ngồi, còn động cơ V8 tăng áp kép có công suất 523 mã lực của hãng cung cấp năng lượng cho dòng SV mới.

 

 

 

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link