Motorsport»Motorsport»Quốc tế»Suzuki nuôi hy vọng giành chức vô địch MotoGP 2022 với đội đua Suzuki Ecstar Team

Suzuki nuôi hy vọng giành chức vô địch MotoGP 2022 với đội đua Suzuki Ecstar Team

19:06 - 09/02/2022

Đội hình thi đấu của Suzuki Ecstar vẫn là hai tay đua Joan Mir và Alex Rins, trong khi chiếc GSX-RR đã được nâng cấp để sẵn sàng chinh phục chức vô địch MotoGP 2022.

Trong những năm gần đây, Suzuki đã có được tương đối nhiều thanh công tại đấu trường MotoGP. Cụ thể, nhà sản xuất vùng Hamamatsu đã có chức vô địch MotoGP 2020 và tay đua của họ là Joan Mir cũng cũng giành được danh hiệu vô địch Thế giới. Mặc dù năm 2021 là một mùa giải đầy thách thức nhưng Suzuki Ecstar Team vẫn thể hiện phong độ thi đấu tốt với vị trí thứ 3 chung cuộc của Joan Mir. Hiện tại khi mùa giải 2022 chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa sẽ bắt đầu, Suzuki đang khao khát thể hiện hiện mình hơn nữa và hướng tới chức vô địch MotoGP 2022.

Mùa giải 2022 không chỉ mang một chiếc xe đua được thiết kế lại, mà còn mang tới một khẩu hiệu mới là #GosingUp. Suzuki đã sử dụng khẩu hiện này không chỉ để quảng bá thương hiệu cho mùa giải sắp tới. Nhà sản xuất Hamamatsu còn đẩy mạnh sự hiện diện của mình trong mùa giải năm nay. Chỉ còn vài tuần nữa là chặng đua MotoGP 2022 đầu tiên sẽ chính thức diễn ra, đội đua Suzuki Ecstar đang lên kế hoạch chuẩn bị cho mùa giải mới cùng hai tay đua Joan Mir và Alex Rins.

Toàn bộ đội đua đều đặt quyết tâm cao và khao khát giành chiến thắng cùng chiếc GSX-RR mới, chiếc xe này không chỉ điều chỉnh về thiết kế mà còn cả hệ thống lái. Tại ngày đua thử nghiệm ở Sepang, hai tay đua người Tây Ban Nha đã cầm lái chiếc GSX-RR mới, họ đều có những phản hồi tích cực về cỗ máy mới với hiệu suất thậm chí còn tốt hơn cả phiên bản cũ. Joan Mir và Alex Rins sẽ có một mùa giải đầy hứa hẹn khi họ cân bằng được thời gian nghỉ với quá trình tập luyện và chạy thử.

Tham vọng lớn nhất của Joan Mir trong năm 2022 là cạnh tranh chức vô địch MotoGP 2022. Trong khi Alex Rins muốn cải thiện khả năng cầm lái và làm chủ chiếc xe của mình. Trên GSX-RR 2022, các điểm nhấn màu đen làm tăng thêm phần nổi bật cho thiết kế bên ngoài, bên cạnh đó hai màu xanh lam và bạc sẽ làm tông màu chủ đạo cho bộ cánh của xe. Tất cả xe, quần áo và xe hậu cần của đội đều sẽ sử dụng logo Suzuki mới với sự kết hợp giữa các hoạ tiết hiện đại và cổ điển.

Do nhiều khu vực trên Thế giới vẫn phải đang chống chọi với đại dịch Covid-19 nên mùa giải 2022 chắc chắn tiếp tục sẽ là một thử thách đối với tất cả mọi người. MotoGP 2022 dường như là mùa giải dài nhất trong lịch sử với tổng số 21 chặng đua, trong đó có sự góp mặt thêm của các chặng đua mới như Indonesia và Phần Lan.

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link