Motorsport»Chơi xe»Độ xe»Toyota Land Cruiser Series 300 hầm hố trong gói độ địa hình của hãng độ Jaos tới từ Nhật Bản

Toyota Land Cruiser Series 300 hầm hố trong gói độ địa hình của hãng độ Jaos tới từ Nhật Bản

18:19 - 16/02/2022

Thương hiệu độ xe ô tô Jaos tới từ Nhật Bản đã cung cấp gói nâng cấp gồm một số phụ kiện tập trung vào khả năng vận hành trên đường địa hình cho Toyota Land Cruiser Series 300.

Đối với những ai đang muốn mang tới một diện mạo hoàn toàn mới cho chiếc Toyota Land Cruiser của mình nhưng không phải là fan hâm mộ của các những bộ bodykit mang phong cách hầm hố như Modellista, Liberty Walk, Wald và M’z, thì hãng độ Nhật Bản Jaos sẽ giúp bạn. Thương hiệu đứng sau bản concept Lexus LX600 “Offroad” Jaos chính là hãng độ cung cấp một bodykit cho chiếc Land Cruiser Series 300 để chiếc xe có khả năng vận hành vượt trội hơn trên đường địa hình.

Không giống như những gói nâng cấp khác, các phụ kiện của Jaos trông không khác gì những chi tiết được sản xuất từ chính nhà máy Toyota, kết hợp với ngôn ngữ thiết kế đặc trưng của dòng Land Cruiser. Những thay đổi về diện mạo bên ngoài gồm phần mở rộng cản trước cùng các chi tiết như chắn bùn carbon, bảo vệ tay nắm cửa, giá nóc tích hợp đèn trợ sáng và viền màu đen cho ngưỡng của hai bên và bên dưới cản trước. Bên cạnh đó là hệ thống ống xả kếp  Battlez Muffler ZS-2.

Ngoài ra Land Cruiser Jaos Style còn được trang bị bộ la-zăng Jaos Cross 20inch mới được hoàn thiện với tông màu Matt Gun Metallic, đi kèm lốp 285/55 Toyota Open Country R để tăng độ bám đường khi di chuyển trên đường địa hình. Cuối cùng Jaos đã nâng cấp hệ thống treo nguyên bản với lò xo giảm xóc Battlez Ti-W, giúp tăng khoảng sáng gầm thêm 40mm lên 235mm.

Trong khi đó bên dưới nắp ca-pô động cơ vẫn được giữ nguyên, với tùy chọn bản máy xăng V6 3.5L tăng áp kép cho công suất 409 mã lực hoặc bản máy dầu V6 3.3L tăng áp kép cho công suất 304 mã lực. Tất cả các phiên bản Land Cruiser 300 đều được trang bị hộp số tự động 10 cấp và dẫn động 4 bánh. Hiện tại, trang website chính thức của Jaos chỉ bán một vài chi tiết kể trên như bộ la-zăng 20inch có giá 81.400 Yên (16 triệu đồng),

 

 

 

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link