Motorsport»Tin tức»Ô tô»Volkswagen ra mắt mẫu xe van mới, sẽ xuất hiện vào mùng 9 tháng 3 dưới cái tên ID.Buzz

Volkswagen ra mắt mẫu xe van mới, sẽ xuất hiện vào mùng 9 tháng 3 dưới cái tên ID.Buzz

19:00 - 11/01/2022

Volkswagen ID.Buzz sẽ là một mẫu xe van chạy điện với thiết khế hoài cổ, gợi nhớ về các thế hệ Volkswagen Microbus nổi tiếng trong quá khứ.

Trên Twitter của Herbert Diess, CEO của Volkswagen đã ra một thông cáo rằng phiên bản sản xuất của mẫu xe van ID.Buzz sẽ được ra mắt vào mùng 9 tháng 3 năm nay. Ngoài ra vị CEO này còn chia sẻ một video ngắn về một bản thiết kế đang được vẽ, trông giống như mẫu xe nói trên. Những bức ảnh mới nhất về việc thử nghiệm cũng cho thấy bản thiết kế này giống mẫu ID.Buzz.


Trước đó Volkswagen đã thông báo rằng xe dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2022 và hiện tại điều đó đã thành sự thật. Tuy nhiên vẫn chưa phải lúc để vui mừng, khi phải đến tận năm sau xe mới được bán tại thị trường nước Mỹ, do đây là một mẫu xe 2024.

Do được dựa trên cùng nền tảng MEB như ID.4, nên động cơ của mẫu ID.Buzz sẽ khá giống với chiếc crossover nói trên, đồng nghĩa với việc có khả năng sẽ xuất hiện một mẫu cấp thấp được đặt động cơ điện phía sau, mang công suất 201 mã lực và mô men xoắn 310 Nm. Và một mẫu AWD mang hai động cơ tạo ra công suất tổng là 295 mã lực và 459 Nm mô men xoắn.

Dự kiến giá khởi điểm của ID.Buzz sẽ là 40.000 USD tại Mỹ, và phạm vi của xe là 483km. Tại Châu Âu, một phiên bản xe van cũng sẽ được bán mà không có cửa sổ phía sau.

Chi tiết đầy đủ sẽ có vào mùng 9 tháng 3, khi Volkswagen hé lộ mẫu xe ID.Buzz.

 

 

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link