Motorsport»Chơi xe»Độ xe»Vốn đã “khủng”, Lexus LX thế hệ mới còn thêm độ ngầu với bản nâng cấp địa hình chính hãng

Vốn đã “khủng”, Lexus LX thế hệ mới còn thêm độ ngầu với bản nâng cấp địa hình chính hãng

13:30 - 14/01/2022

Phối hợp cùng hãng độ Jaos, Lexus đã tạo ra một mẫu xe độ ý tưởng để trưng bày tại triển lãm Tokyo Auto Salon 2022 dựa trên cơ sở dòng SUV đời mới LX 600.

Phối hợp cùng hãng độ Jaos, Lexus đã tạo ra một mẫu xe độ ý tưởng để trưng bày tại triển lãm Tokyo Auto Salon 2022 dựa trên cơ sở dòng SUV đời mới LX 600. Xe mang trên mình bộ mâm màu vàng-titan Enkei kích thước 20 inch, được bọc quanh bởi lốp địa hình của Toyo. Tuy nhiên kích thước của mâm đã được giảm xuống còn 18 inch nhằm giúp cho xe vận hành tốt hơn khi đi trên những con đường không bằng phẳng.

Không chỉ được trang bị các tấm chắn bùn như các mẫu xe địa hình nổi tiếng khác, LX 600 off-road còn có cả các tấm bảo vệ ốp cản trước và sau được làm từ nhựa gia cố bằng sợi carbon. Những tấm chắn gió được làm từ CFRP ( polyme gia cố sợi carbon), còn bảo vệ tay nắm cửa và chụp ống xả giúp hoàn tất các sửa đổi của mẫu Toyota Land Cruiser.

Do phiên bản Offroad dựa trên LX 600, nên động cơ xe dùng là động cơ V6 tăng áp kép dung tích 3.5l, có công suất 409 mã lực và 650 Nm, truyền đến hệ dẫn động bốn bánh qua một hộp số tự động 10 cấp. Ở 1 số thị trường, xe sẽ mang động cơ V6 tăng áp kép 3.3l, với công suất 305 mã lực và 700 Nm, hộp số vẫn giữ nguyên.

Mẫu LX Offroad của Jaos sẽ xuất hiện tại Tokyo Auto Salon từ 14-16 tháng 1 tại trung tâm hội nghị Makuhari Messe.

 

 

 

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link