Motorsport»Tin tức»Xe máy»Xe “hot” Honda Vision giảm giá gần 20 triệu đồng trong tháng Ngâu

Xe “hot” Honda Vision giảm giá gần 20 triệu đồng trong tháng Ngâu

16:21 - 01/08/2022

Bước sang tháng 7 âm lịch, Honda Vision được bán với giá chỉ từ 43-49 triệu đồng

Cụ thể, tại khu vực Hà Nội, Honda Vision 2021 bản tiêu chuẩn có giá 40 triệu đồng, bản cao cấp giá 43,25 triệu đồng, bản đặc biệt có giá 46,15 triệu đồng và bản cá tính có giá 46-49 triệu đồng (tùy từng đại lý).

Đây là một trong những tin vui đối với khách hàng có ý định mua Honda Vision sau một thời gian dài đội giá cao ngất. Trước đó vào thời điểm cuối tháng Sáu, Honda Vision bản tiêu chuẩn có giá 47,55  triệu đồng, bản cao cấp có giá 49,195 triệu đồng, bản đặc biệt có giá 50,2 triệu đồng. Riêng bản cá tính vẫn giữ giá bán là 53,173 triệu đồng, thậm chí có thời điểm lên đến 60 triệu đồng.

Trên thực tế Honda Vision được xếp vào dòng xe tay ga bình dân, có giá bán khởi điểm chỉ ở mức trên 30 triệu đồng. Thế nhưng, thời gian vừa qua, mẫu xe tay ga ăn khách này có giá thực tế chênh cao ngất.

Honda Vision hiện nay được mệnh danh là mẫu xe bán chạy nhất ở phân khúc xe tay ga hạng trung và khó có đối thủ nào “cướp” được vị thế. Xét ở phương diện thiết kế thì mẫu xe ga này có dáng vẻ thời trang, thiết kế trau chuốt, và có các trang bị hiện đại. Động cơ xe loại eSP tiên tiến, phun xăng điện tử PGM-Fi, bộ đề ACG và hệ thống ngắt động cơ tạm thời Idling Stop, giúp xe tiết kiệm xăng và vận hành linh hoạt.

Khi được hỏi về nguyên nhân giá xe Vision giảm, nhân viên cửa hàng lý giải đợt này số lượng xe được mang về nhiều hơn, không còn tình trạng khan hàng. “Lượng khách hàng đến mua xe trong tháng này không có gì thay đổi”, nhân viên cho biết.

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link