Motorsport»Chơi xe»Độ xe»Apocalypse sửa đổi Ford Bronco thành phiên bản sáu bánh mang tên Ngựa Bóng Đêm

Apocalypse sửa đổi Ford Bronco thành phiên bản sáu bánh mang tên Ngựa Bóng Đêm

19:32 - 14/03/2022

Hãng độ Apocalypse Manufacturing đã biến một mẫu Ford Bronco mới và hô biến thành một chiếc xe dẫn động sáu bánh đầy đủ chức năng mang tên Dark Horse.

Phía trước, Ford Bronco 6×6 Dark Horse có một cản mới cùng thanh đèn ở trung tâm và đèn chồng ở mỗi bên, cùng một số móc kéo cỡ lớn. Hệ thống treo được nâng cấp có lực nâng là 4.0-inch. Động cơ V6 của “Ngựa Bóng Đêm” có công suất lên đến 400 mã lực. Các chỉnh sửa bao gồm phần mềm sửa đổi, vòi phun lớn hơn, tăng mức công suất và một ống xả mới.

Phía sau là nơi tập trung của những thay đổi lớn, với giường và chắn bùn được mở rộng để nhường chỗ cho trục phụ. Cửa sổ hai bên và phía sau được thêm vào cho tấm mui, vốn không xuất hiện ở Bronco bản gốc. Cửa hậu được thêm một bánh xe dự phòng. Việc mở rộng giúp tăng chiều dài từ cản trước đến cản sau của xe lên 5,715m.

Bronco Manufacturing sử dụng lốp Milestar Patagonia M/T 37-inch chắc chắn. Lớp bùn khô trên sườn lốp ở một số ảnh cho thấy chiếc Apocalypse 6×6 đang được sử dụng như là xe địa hình. Nội thất được bọc lại bằng da chống nước biển với tông màu nâu và đen.

Apocalypse Manufacturing không phải bên duy nhất phát triển mẫu Bronco dẫn động sáu bánh. Hồi năm 2021, Maxlider Brothers Customs cũng đã phục dựng một xe với giá 399 nghìn USD (khoảng 9,1 tỷ đồng) và dự tính sẽ giao vào năm nay.

Ford đang mở rộng dòng Bronco với vài tùy chọn và hạng mục mới. Raptor đang là mẫu xe sắp sửa xuất hiện đáng chú ý nhất, ngoài ra còn có cả Everglades, và cuối cùng là gói HOSS 3.0 cho phiên bản Wild Trak.

 

 

 

 

 

 

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link