Motorsport»Tin tức»Ô tô»Lamborghini Huracan STO sắp về Việt Nam, giá ngang ngửa Ferrari SF90

Lamborghini Huracan STO sắp về Việt Nam, giá ngang ngửa Ferrari SF90

15:44 - 19/12/2022

Chiếc Lamborghini Huracan STO thứ hai được đồn đoán đã cập bến Việt Nam, với giá sau thuế trên 30 tỷ đồng

Siêu xe Huracan STO Super Trofeo Omologata đã được Lamborghini ra mắt công chúng, được lấy cảm hứng từ người anh em Super Trofeo Evo. Rất nhanh chóng, siêu xe này đã cập cảng với mức giá gần 30 tỷ đồng.

Điều đáng chú ý là chiếc Lamborghini Huracan STO có nhiều điểm giống với chiếc đầu tiên về nước từ ngoại thất cho đến nội thất. Xe cũng được sơn màu xanh dương nhạt với mã màu Blue Laufey, kết hợp với một số chi tiết màu cam có tên California Orange.

Tương tự đầu xe, nhiều người có lẽ khá ấn tượng với đuôi xe khi thương hiệu siêu xe Ý sử dụng phong cách thể thao như hốc gió dưới vòm bánh sau, bộ khuếch tán cắt xẻ mạnh và hệ thống ống xả kép đặt chính giữa. Bên trên có cánh gió cỡ lớn giúp tăng lực ép xuống đuôi xe khi vận hành ở tốc độ cao.

Lamborghini Huracan STO Super Trofeo Omologata có một sức mạnh thật đáng kinh ngạc. Trái tim củae là khối động cơ V10 hút khí tự nhiên, sản sinh công suất tối đa 640 mã lực tại 6.500 vòng/phút, công suất cho phép xe tăng tốc 100 km/h từ trạng thái dừng chỉ trong 3 giây và đạt 200 km/h chỉ trong 9 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 310 km/h.

Lamborghini Huracan STO có giá bán khởi điểm từ 7,6 tỷ đồng tại thị trường Mỹ. Tuy nhiên, tham khảo trên các trang web bán xe tại Mỹ và châu Âu, giá niêm yết của mẫu siêu xe này đã lên tới gần 600.000 USD (~ 13,7 tỷ VNĐ). Tính theo thuế phí của Việt Nam, giá trị xe sẽ lên tới ngót nghét 50 tỷ đồng.

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link