Motorsport»Tin tức»Ô tô»Phiên bản Wildtrak của Ford Bronco 2022 vừa được cập nhật gói HOSS 3.0 với hệ thống treo được cải thiện.

Phiên bản Wildtrak của Ford Bronco 2022 vừa được cập nhật gói HOSS 3.0 với hệ thống treo được cải thiện.

15:00 - 24/02/2022

Cấu hình của Bronco 2022 vừa được Ford cập nhật, bao gồm một gói hệ thống treo tùy chọn mới cho phiên bản Wildtrak mang tên HOSS 3.0.

Cấu hình của Bronco 2022 vừa được Ford cập nhật, bao gồm một gói hệ thống treo tùy chọn mới cho phiên bản Wildtrak mang tên HOSS 3.0. Gói này kết hợp bộ giảm chấn bên trong Fox 2,5 inch, điều chỉnh tốc độ lò xo, giá lái chịu lực nặng cùng với các đầu thanh giằng từ Ford Performance, tấm trượt phía trước và tấm chắn bằng thép sơn tĩnh điện tích hợp đèn sương mù.

Gói HOSS 3.0 có giá là 2.515 USD ( khoảng 57 triệu đồng ), và sẽ xuất hiện vào mùa hè này. Người phát ngôn của Ford, Sam Schembari cho biết đây sẽ là một gói dành cho những ai đặt trước và đặt đột xuất.

Ford cho biết các thành phần hệ thống treo mới cải thiện khả năng off-road tốc độ cao và cho phép giải quyết những tiếng kêu lặp lại trong sa mạc. Thanh răng nâng cấp (steering rack) có nguồn gốc từ Bronco Raptor có thể chịu tải tối đa hơn 40% so với ở mẫu Bronco thông thường. Các thanh giằng bên trong và bên ngoài được nâng cấp mạnh hơn 32%.

Dòng xe Bronco vốn dĩ rất đa dạng kể từ khi ra mắt chiếc SUV, và càng lớn mạnh hơn nữa kể từ đó.  Ford gần đây đã bổ sung mẫu Everglades nhằm phục vụ cho những nơi lầy lội như đầm lầy, với khả năng lội nước là 92,46cm, cao hơn 7,62 cm so với phiên bản tốt thứ hai. Vòm bánh xe có cao su bao quanh, và có một bộ tời trên cản trước có thể kéo được 4536kg.

Mẫu xe hàng đầu Bronco Raptor là một sự bổ sung khác cho dòng sản phẩm. Dù không được tiết lộ về tổng công suất, nhưng Ford hứa hẹn rằng động cơ EcoBoost V6 3l sẽ tạo ra ít nhất 400 mã lực. So với các ứng dụng khác, động cơ có hệ thống cảm ứng được nâng cấp và bộ làm mát khí nạp được cải tiến.

Xe sử dụng hộp số tự động 10 cấp với lẫy chuyển số sau vô lăng, truyền sức mạnh qua trục truyền động lớn và trục Dana được nâng cấp. Hệ truyền động cũng có những cải tiến đối với hộp biến mô và ly hợp.

 

 

 

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link