Motorsport»Tin tức»Ô tô»Porsche Cayenne 2023 lộ diện

Porsche Cayenne 2023 lộ diện

16:45 - 31/08/2022

Porsche Cayenne 2023 chỉ được tinh chỉnh một số chi tiết nội/ngoại thất.

Thế hệ hiện hành của Porsche Cayenne có lần đầu chào sân từ năm 2018 cho nên hãng xe Đức sẽ chỉ cho ra mắt một phiên bản cập nhật vào cuối năm nay, thay vì một thế hệ Cayenne mới. Tuy là một bản cập nhật giữa dòng đời nhưng Cayenne 2023 dự kiến sẽ có nhiều thay đổi cả về ngoại thất lẫn nội thất bên trong.

Mặc dù hãng xe Đức chưa công bố thời gian chính thức, Porsche Cayenne 2023 nhận được nhiều thay đổi so với thế hệ trước. Đầu tiên là hệ thống đèn pha dạng LED với cách thiết kế tương tự mẫu xe điện Taycan.

Cản trước cũng được tinh chỉnh lại, đi kèm lưới tản nhiệt được thiết kế mới với hai nan. Đèn hậu cũng được thay đổi nhưng chưa được tiết lộ cụ thể. Đáng chú ý phần cản sau được làm mới hoàn toàn, đi kèm việc dịch chuyển hốc biển số xuống dưới cản sau.

Khác với phần ngoại thất, các trang bị phía bên trong được nâng cấp khá đáng kể với hệ thống thông tin giải trí, đồng hồ kỹ thuật mới, cần số mới lấy cảm hứng từ 911 cùng một màn hình kỹ thuật số toàn phần.

Về hiệu năng, nhiều khả năng xe sẽ được cung cấp nhiều tùy chọn về động cơ tương tự phiên bản hiện tại, trải dài từ động cơ V6, dung tích 2.9L tăng áp đến động cơ V8, dung tích 4.0L tăng áp kép, sản sinh công suất cao nhất lên đến 541 mã lực.

Bên cạnh đó, Porsche cũng cung cấp một số tùy chọn động cơ plug-in hybrid bao gồm Cayenne Turbo S E-Hybrid với công suất cực đại đạt 670 mã lực.

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link