Motorsport»Tin tức»Ô tô»Soi McMurtry Speirling – mẫu xe điện độc đáo cùng những thách thức mới mẻ dành cho Goodwood Festival of Speed

Soi McMurtry Speirling – mẫu xe điện độc đáo cùng những thách thức mới mẻ dành cho Goodwood Festival of Speed

14:00 - 12/07/2021

McMurtry Speirling sở hữu ngôn ngữ thiết kế mới lạ nhưng lại có khả năng vận hành nhanh nhạy vô cùng mạnh mẽ nhờ hệ động lực điện tân tiến.

Dù chỉ xuất hiện với dạng nguyên mẫu trong lễ hội tốc độ tại Goodwood lần này, nhưng Speirling đã mang đến cho các khách hàng nơi đây những kinh ngạc về thiết kế cũng như những bật mí chất lượng từ nhà sản xuất về khả năng vận hành của chiếc xe. Đây sẽ là “đầu tàu” dẫn dắt McMurtry đi đến những trang sử quan trọng trong ngành công nghiệp sản xuất ô tô ở tương lai.

Trước tiên phải nói về thiết kế, nguyên mẫu xe đua đến từ nhà McMurtry được hướng đến với hình dạng của một chiếc coupe nhưng được tinh chỉnh để sở hữu những đường cong hoàn hảo tương tự như những chiếc xe đua F1. Nó được cung cấp những chi tiết cực kỳ ấn tượng với phần đầu xe dài gần bằng một nửa tổng thể của chiếc xe có cản trước bằng sợi carbon, đèn pha hình chữ I được đặt thấp ở cản trước với tổng cổng 12 bóng LED được đặt chia đều ở mỗi bên, các lỗ thông gió cỡ lớn ở chắn bùn trước.

Mâm xe theo dạng khí động học cùng phần nóc được thiết kế thuôn về phía sau khá độc đáo với cánh gió hình vây cá mập ở phía trên. Trong khi đó, phía sau của xe lại tiếp tục được cung cấp những trang bị đồ sộ như bộ khuếch tán gió cỡ lớn, hai bộ tản nhiệt đối xứng nhau hai bên cùng phần đèn pha được chia tách thành 4 ô khác nhau ở 4 góc.

Với vẻ ngoài độc đáo và mới lạ như vậy, chắc chắn Speirling sẽ đem đến những ấn tượng thú vị trong việc vận hành. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, McMurtry vẫn chưa có bất cứ thông cáo chính thức nào về thông số kỹ thuật của chiếc xe, chỉ biết rằng nó sinh ra để trở thành một “kẻ thách thức” mới cho các quy ước xung quanh ngành công nghiệp ô tô. Đồng thời, hãng cũng cho biết rằng, Speirling là một nghệ sỹ trong tương lai của môn đua xe thể thao, hướng đến ngôi vị của chiếc xe điện nhanh nhất thế giới.

 

 

 

 

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link