Motorsport»Tin tức»Ô tô»Triển lãm Motor Show 2022: Khách Việt háo hức ngắm nhìn những mẫu xe mới

Triển lãm Motor Show 2022: Khách Việt háo hức ngắm nhìn những mẫu xe mới

16:59 - 27/10/2022

Bước sang ngày thứ 2, với sự mở rộng về quy mô và lĩnh vực trưng bày, sự phong phú và đặc sắc của sản phẩm và công nghệ, cùng với sự hấp dẫn, mới mẻ, VMS 2022 đã thu hút rất đông khách đến thăm quan

Triển lãm Ô tô Việt Nam 2022 được tổ chức với sự hợp tác của Hiệp hội Các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) và Hiệp hội Các nhà nhập khẩu ô tô chính hãng tại Việt Nam (VIVA) trở lại với người tiêu dùng sau 2 năm vắng bóng vì đại dịch Covid.

Tại Vietnam Motor Show 2022, nhiều mẫu xe mới được giới thiệu, trong đó các hãng tập trung nhiều vào các mẫu xe điện thân thiện với môi trường. Đơn cử, Audi Việt Nam ra mắt mẫu Audi e-tron 50 SUV quattro chạy hoàn toàn bằng điện mới. Audi e-tron phiên bản concept từng được giới thiệu tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2019, phiên bản SUV mới hiện đã sẵn sàng để giao ngay tới tay khách hàng. Đây là mẫu xe điện thứ hai Audi mang tới triển lãm cùng với mẫu Audi e-tron GT quán quân giải thưởng World Performance Award 2022.

Vietnam Motor Show lần này đẩy mạnh các hoạt động biểu diễn và trải nghiệm đặc sắc như hoạt động trải nghiệm tính năng offroad của Jeep, siêu trình diễn ô tô Russ Swift 2022, lái thử trải nghiệm công nghệ an toàn hàng đầu SATD. Cùng với việc thưởng thức các hoạt động biểu diễn, khách tham quan cũng có thể trải nghiệm công nghệ thực tế ảo tăng cường (AR), tham gia vào các trò chơi tương tác công nghệ để có cơ hội nhận được những phần quà thú vị từ Ban Tổ chức.

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link