Motorsport»Motorsport»Quốc tế»Triumph trở lại giải vô địch superbike Anh Quốc bằng naked bike Street Triple 765RS độ lại

Triumph trở lại giải vô địch superbike Anh Quốc bằng naked bike Street Triple 765RS độ lại

06:13 - 04/05/2021

Triumph đã hợp tác cùng PTR Team để thành lập đội đua Dynavolt Triumph và đồng thời giới thiệu mẫu xe đua động cơ 3 xi-lanh 765 cc dựa trên cơ sở chiếc Street Triple RS.

Sự xuất hiện của Triumph tại giải vô địch Superbike British năm 2021 đánh dấu bước tiến quan trọng trên con đường trở lại của hãng trong lĩnh vực đua xe thể thao. Thương hiệu xe Anh Quốc đã hợp tác cùng PTR Team để thành lập đội đua mang tên Dynavolt Triumph và mẫu xe đua sử dụng trong mùa giải này dựa trên nền tảng động cơ 3 xi-lanh 765cc cùng hệ thống khung gầm nguyên bản của chiếc Triumph Street Triple 765 RS.

Đội Dynavolt Triumph được quản lý bởi PTR của Simon Buckmaster, đây có thể nói là sự hợp tác hoàn hảo cho Triumph bởi dự án xe đua của nhà sản xuất Hinckley cần một đối tác có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đua xe. Các tay đua được lựa chọn cho đội là Kyle Smith và Brandon Paasch.

Dynavolt Triumph Racing Team cho biết cơ sở của Dynavolt Triumph 765 là Street Triple RS, một mẫu xe đã đạt được nhiều thành công đáng kể về doanh số bán hàng toàn cầu và được đánh giá cao về khả năng vận hành, động cơ cùng mô-men xoắn mạnh mẽ. Sau cuộc thảo luận với MSVR và ban tổ chức Dorna WSBK, Triumph cam kết tạo ra một chiếc Supersport mới có sự đa dạng về động cơ để cạnh tranh trong nhiều phân khúc và từ những mẫu xe tham gia Giải vô địch sẽ tiến tới những mẫu xe thương mại phục vụ cho khách hàng.

Dynavolt Triumph Street Triple 765RS đã bắt đầu quá trình thử nghiệm chính thức vào ngày 28-29/4 tại trường đua Silverstone. Lịch thi đấu của British Superbike bắt đầu diễn ra từ ngày 25-27/6 tại trường đua Oulton Park.

 

 

 

 

 

Theo NDT

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link