Motorsport»Tin tức»Ô tô»Bán được hơn 1 thập kỷ, SUV thực thụ duy nhất của Kia vẫn “bám trụ” với các thay đổi nhỏ

Bán được hơn 1 thập kỷ, SUV thực thụ duy nhất của Kia vẫn “bám trụ” với các thay đổi nhỏ

19:00 - 12/01/2022

Kia Mohave – mẫu SUV thực thụ duy nhất của hãng xe Hàn với kết cấu thân trên khung (Body-on-Frame) đã được nâng cấp nhẹ với logo toàn cầu Kia và tiêu chuẩn khí thải mới.

Mặc dù đã rút khỏi thị trường Mỹ do doanh số thấp, nhưng mẫu Mohave của Kia vẫn còn được bán ở Hàn Quốc và một số thị trường khác. Và hiện tại, xe đang nhận được nhiều cập nhật, trong đó có logo toàn cầu mới của Kia thay cho biểu tượng từng được gắn trên mẫu sedan Opirus từ hơn chục năm trước.

Xe nhỏ hơn một chút so với Telluride nhưng to hơn Sorento, và là mẫu SUV duy nhất của KIA sử dụng nền tảng body-on-frame. Các kỹ sư đã thay đổi khung gầm và hệ thống treo nhằm mang lại cảm giác lái xe thoải mái hơn, bằng cách giảm rung động bên trong. Bên trong được lắp cửa sổ hai lớp, mang lại cảm giác yên tĩnh trong cabin. Các cập nhật khác đối với Mohave bao gồm hệ thống phanh hỗ trợ tránh đa va chạm được trang bị tiêu chuẩn. Ngoài ra nhiều điểm nhấn màu đen bóng bên ngoài được bổ sung, chẳng hạn như đường viền của lưới tản nhiệt trước.

Do các quy định địa phương, mẫu Mohave 2023 với động cơ diesel có một bộ lọc mới nhằm giảm lượng khí thải. Về giá cả, mẫu xe sẽ có giá từ 41.100 USD (929,5 triệu đồng ) theo tỉ giá hối đoái hiện tại cho đến gần 49.000 USD (1,108 tỷ đồng) với phiên bản Mohave Gravity.

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link