Motorsport»Tin tức»Ô tô»Bỏ ra hơn 70 tỷ, các đại gia có thể “rinh” về nhà siêu phẩm McLaren cực hiếm này đây!

Bỏ ra hơn 70 tỷ, các đại gia có thể “rinh” về nhà siêu phẩm McLaren cực hiếm này đây!

19:53 - 13/04/2021

Chiếc McLaren Senna Can-Am đi được 71km, được cung cấp bởi Ferrari ở Fort Lauderdale, Florida và có sẵn trên eBay với giá chào bán 3.087.800 USD.

McLaren Senna Can-Am được chế tạo vào năm 2019 để kỷ niệm 50 năm thành tích thống trị của McLaren trong mùa giải đua Can-Am 1969. Lái chiếc xe McLaren M8B cho đội đua McLaren, Bruce McLaren và Denny Hulme đã giành chiến thắng trong cả 11 chặng đua tại Canadian American Challenge Cup. Bruce McLaren đã lên ngôi vô địch với 6 trận toàn thắng. Senna Can-Am có chủ đề xoay quanh chiếc xe đua M8B, và chỉ có ba chiếc được chế tạo.

Đây là những mẫu Senna GTR thương mại duy nhất từ McLaren hợp pháp trên đường phố. Chiếc xe này là cuối cùng trong số 3 chiếc và là chiếc Senna Can-Am duy nhất có huy hiệu kỷ niệm 50 năm thành lập được vẽ bằng tay ở sườn phải của nó. Tuy nhiên, nó có cờ Canada trên chắn bùn trước cũng như tên của Denny Hulme và Bruce McLaren ở hai bên, để tưởng nhớ vai trò của những người lái xe trong sự thống trị Can-Am của McLaren.

Cung cấp sức mạnh cho chiếc xe là động cơ V8 4.0 lít tăng áp kép của nó tạo ra 814 mã lực, hoặc hơn 25 mã lực so với Senna tiêu chuẩn. Tuy nhiên, nó không có thân xe của GTR hoặc các nâng cấp hàng không rộng rãi. Các tính năng khác của Can-Am là bao quanh động cơ bằng sợi carbon, sơn McLaren màu cam, bánh xe đua với khóa trung tâm và tấm chắn nhiệt bằng vàng 24 carat trong khoang động cơ.

 

 

 

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link