Motorsport»Tin tức»Ô tô»Ford Ranger Việt Nam triệu hồi hơn 1.400 xe vì lỗi kính chắn gió

Ford Ranger Việt Nam triệu hồi hơn 1.400 xe vì lỗi kính chắn gió

15:54 - 25/07/2022

Công ty TNHH Ford Việt Nam vừa có thông báo về Chương trình triệu hồi an toàn-Tăng cường độ bám dính của kính chắn gió đối với 1.444 xe Ranger

Ford Việt Nam vừa thông báo triệu hồi mẫu bán tải Ranger để kiểm tra và thay thế keo kính chắn gió. Hãng xe Mỹ cho biết độ bám dính của lớp keo hiện tại có khả năng không đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật.

Các xe Ford Ranger trong diện triệu hồi sản xuất trong giai đoạn 9/1- 9/7/2021. Ford không nói rõ các xe này lắp ráp hay nhập khẩu bởi từ tháng 7/2021, hãng chuyển sang lắp ráp dòng bán tải Ranger nhưng bản XLS (cả MT và AT) vẫn duy trì nhập khẩu để bán song song với các phiên bản lắp ráp.

Các đại lý Ford chính hãng sẽ kiểm tra, sử dụng keo PU mới để lắp lại kính chắn gió, tăng cường độ bám dính theo hướng dẫn kỹ thuật. Thời điểm bắt đầu thực hiện việc triệu hồi từ 19/7 và mỗi xe mất tối thiểu 4 giờ để hoàn thành việc sửa chữa. Tất cả đều miễn phí.
Thời gian cần thiết cho việc kiểm tra, và dán keo mới này khoảng ít hơn một nửa ngày làm việc. Tuy nhiên, do các yêu cầu về kế hoạch sửa chữa, Đại lý của quý khách hàng có thể cần giữ xe của Quý khách hàng thời gian dài hơn. Thống kê có khoảng 1.444 xe Ranger thuộc diện ảnh hưởng của chương trình này.
Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link