Motorsport»Tin tức»Ô tô»Hành trình “Cùng VF e34 chinh phục địa đầu Tổ quốc” chính thức khởi động với hơn 100 xe thẳng tiến đến mũi Sa Vĩ

Hành trình “Cùng VF e34 chinh phục địa đầu Tổ quốc” chính thức khởi động với hơn 100 xe thẳng tiến đến mũi Sa Vĩ

09:49 - 07/04/2022

Sáng ngày 07/04/2022, lần đầu tiên đoàn caravan quy tụ số lượng ô tô điện lớn bậc nhất tại Việt Nam, ghi dấu ấn khai mở kỷ nguyên ô tô điện đã chính thức khởi động hành trình chinh phục địa đầu Tổ Quốc – cực Đông Bắc – mũi Sa Vĩ (Móng Cái, Quảng Ninh)

Chỉ ít giờ sau khi VinFast chính thức công bố hành trình “Cùng VF e34 chinh phục địa đầu Tổ quốc” (từ 6-8/4/2022) dành cho đoàn 100 xe VF e34, nhiều diễn đàn ngay lập tức đã dậy sóng. “Cùng VF e34 chinh phục địa đầu Tổ quốc” là chương trình caravan do VinFast tổ chức nhằm mục đích tri ân các “VinFaster” – khách hàng tiên phong đã đồng hành, ủng hộ VinFast khai mở kỷ nguyên ô tô điện tại Việt Nam.

Đoàn ô tô điện VF e34 khởi hành sáng nay 7/4/2022, từ Quảng trường 30/10 (TP Hạ Long, Quảng Ninh) để chinh phục mũi Sa Vĩ – điểm cực Đông Bắc của Tổ quốc

Bên cạnh trải nghiệm sau vô lăng, hơn 100 chủ xe VF e34 cũng sẽ có dịp được tham gia các hoạt động giao lưu ý nghĩa trong suốt hành trình. Toàn bộ chi phí ăn ở, lưu trú trong chuyến đi do VinFast tài trợ – thông tin trên website chính thức của hãng cho biết.

Quãng đường dài gần 200km được đánh giá là màn thử thách quy mô lớn với mẫu ô tô điện thông minh đầu tiên của Việt Nam. Những cung đường đồi núi quanh co, phức tạp chính là thử thách lý tưởng cho VF e34 chứng minh khả năng vận hành vượt trội và sự thích ứng linh hoạt với các cung đường ngoài đô thị.

Người dùng tiên phong sẽ có cơ hội cùng nhau trải nghiệm không gian nội thất rộng rãi, các tính năng thông minh như trợ lý ảo tương tác bằng tiếng Việt đa vùng miền, cùng các công nghệ an toàn chủ động như cảnh báo lệch làn đường, cảnh báo phương tiện cắt ngang khi lùi, 6 túi khí, camera 360 độ… trên xe cũng có cơ hội phát huy tối đa.

 

Đây cũng chính là sự tiếp nối đầy ý nghĩa của hành trình lịch sử chinh phục địa đầu Hà Giang của VinFast năm 2019 với gần 100 xe xăng (Lux SA2.0, Lux A2.0 và Fadil) đến đoàn caravan 100 xe điện cũng là hành trình “bứt phá mọi giới hạn” của VinFast và các VinFaster – cộng đồng khách hàng tiên phong của thương hiệu xe Việt, góp phần giúp VinFast hiện thực hoá hệ sinh thái di chuyển xanh trên toàn cầu.

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link