Motorsport»Motorsport»Lộ diện hình ảnh Kawasaki Ninja ZX – 10 RR chạy thử nghiệm cho giải đua WSBK

Lộ diện hình ảnh Kawasaki Ninja ZX – 10 RR chạy thử nghiệm cho giải đua WSBK

00:11 - 13/03/2021

Hnh ảnh của Kawasaki Ninja ZX-10R phiên bản đua đã lộ diện hình ảnh thực tế khi được nhà đương kim vô địch WSBL Jonathan Rea lái thử nghiệm.

Các tay đua của Kawasaki Racing Team là Alex Lowes và Jonathan Rea đã hoàn thành buổi thử nghiệm đầu tiên trong hai ngày mùa đông tại Jerez de la Frontera với tốc độ nhanh nhất trong số các tay đua và Lowes nhanh thứ ba trong số các tay đua WorldSBK. Đây là thử nghiệm đặc biệt hữu ích để làm việc thông qua các ý tưởng thiết lập và phát triển sau một mùa giải năm 2020 bị gián đoạn bởi những ảnh hưởng không thể tránh khỏi của đại dịch Covid-19.

ZX – 10 RR bản đua sẽ có thiết kế hoàn toàn mới với bộ quây sắc nhọn được lấy cảm hứng từ Ninja H2. Các trang bị về phanh và phuộc bao gồm: cụm phanh Brembo Billet, heo trước Brembo Racing P4 30/34 EVO Nickel, heo sau Brembo Racing P2 34 Billet, phuộc Showa BFF, pô Akrapovic full system và mâm Marchesini M7R.

Về động cơ và khung máy thì ZX – 10 RR bản đua vẫn dựa trên khung máy và động cơ của phiên bản thương mại. Tuy nhiên, đến hiện tại thì vẫn chưa có thông tin chính xác về các thông số trên phiên bản thương mại. Theo một số thông tin không chính thức thì phiên bản thương mại được trang bị động cơ 4 xi – lanh thẳng hàng và công suất 210 PS.

Với các cuộc thử nghiệm Jerez trên đường đua cuối cùng của năm dương lịch 2020 sẽ diễn ra vào mùa đông tiếp theo tại Motorland Aragon ở miền bắc Tây Ban Nha, từ ngày 25 đến ngày 26 tháng 11.

 

 

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link