Motorsport»Tin tức»Ô tô»“Máy thời gian” DeLorean tái sinh sẽ ra mắt vào tháng 8 dưới hình hài xe điện

“Máy thời gian” DeLorean tái sinh sẽ ra mắt vào tháng 8 dưới hình hài xe điện

10:00 - 03/03/2022

Vào đầu tháng 2, Italdesign đã khiến cho công chúng bất ngờ với một video giới thiệu nói về phiên bản tái sinh của DeLorean. Hiện tại, thời gian mẫu xe ra mắt đã được xác nhận.

Vào đầu tháng 2, Italdesign đã khiến cho công chúng bất ngờ với một video giới thiệu nói về phiên bản tái sinh của DeLorean. Hiện tại, thời gian mẫu xe ra mắt đã được xác nhận. Đó là vào ngày 21 tháng 8 năm nay, taị sự kiện Pebble Beach Concours d’Elegance.

Nhưng có một điều không may, đó là không có thêm hình ảnh mới nào về chiếc DeLorean tái sinh này. Tuy vậy công ty thiết kế đến từ Ý xác nhận rằng xe sẽ chạy hoàn toàn bằng điện. Hơn nữa, nó sẽ có các cánh cửa dạng cánh quạt vốn đã từng xuất hiện video giới thiệu hôm 14 tháng 2, và phong cách thiết kế kiểu Italdesign.

Andrea Porta, Giám đốc Phát triển Kinh doanh Italdesign nhận xét:  “Cùng với DeLorean, chúng tôi đang cải tiến một chiếc xe là biểu hiện đích thực của tất cả các dịch vụ mà Italdesign nổi tiếng ở đẳng cấp quốc tế. Trước tiên là kiểu dáng, do chúng tôi là đối tác chính thức”. Troy Beetz, CMO tại DeLorean bổ sung thêm : “Chúng tôi rất vui mừng rằng sự phát triển tiếp theo của thương hiệu DeLorean sẽ được thể hiện bằng quan hệ đối tác lâu dài của chúng tôi với Italdesign”.

Vào hồi tháng 1 năm 2021, Italdesign đã đăng tải những hình ảnh đầu tiên của chiếc Delorean tái sinh. Mẫu xe mang những đường nét mềm mại hơn so với bản gốc, và các tấm cửa cùng khu vực xung quanh chắn bùn cũng không mang dáng vẻ góc cạnh.

Dựa theo thông cáo mới của Italdesign, thì có vẻ như mẫu xe ra mắt vào tháng tám sẽ là nguyên mẫu. Thông tin về dự án sẽ được cập nhật trên trang web chính thức của DeLorean.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, đó chính là Italdesign Giugiaro đã chế tác thiết kế của DeLorean nguyên bản. Một ngôn ngữ thiết kế góc cạnh rất giống sau đó đã được áp dụng cho Lotus Esprit, Maserati Bora, Merak và Volkswagen Scirocco thế hệ đầu tiên.

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link